CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A TIỆN NGHI VÀ HIỆN ĐẠI

20 CÁc CĂn LiỀn KỀ Geleximco Khu A TiỆn Nghi VÀ HiỆn ĐẠi(2)

KHÁI NIỆM “LIỀN KỀ” LÀ GÌ?

Nhà liền kề: là những ngôi nhà được xây dựng và bố trí gần nhau theo kết cấu cố định. Những ngôi nhà này thường có cấu trúc giống nhau và thích hợp đối với những gia đình có thu nhập tài chính khá cao.

Biệt thự liền kề: khác với những loại biệt thự bình thường, đây là loại biệt thự có hệ thống sân vườn độc đáo với tiêu chuẩn tiện nghi, phục vụ cho các gia đình trung lưu và khá giả. Sản phẩm bất động sản này có thể vừa có tác dụng để ở lại vừa có thể tiến hành kinh doanh hay đầu tư sản xuất.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA NHỮNG SẢN PHẨM LIỀN KỀ

Dù là nhà liền kề hay là biệt thự liền kề thì những sản phẩm này vẫn sở hữu cho mình những đặc điểm cơ bản và độc đáo của dự án liền kề. Một không gian sống được xây dựng trong một khuôn viên độc lập khép kín với các tiện nghi đô thị không thể tiện nghi hơn.

Đặc điểm chính của sản phẩm liền kề là loại sản phẩm bất động sản này thường được xây dựng ở các đô thị hoặc thị trấn. Mỗi gia đình thường sống trong khuôn viên nhà ở khép kín đi kèm với các tiện nghi đô thị. Ngôi nhà không thể đứng biệt lập giữa cây xanh và sân vườn mà chỉ có thể ghép với nhau tạo thành những biệt thự song lập, tứ lập. Biệt thự cần có sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh, kiến trúc phải đảm bảo công năng, đạt những tỷ lệ thích hợp. Phù hợp với những người có thu nhập cao ( sản phẩm biệt thự liền kề), mang vẻ đẹp sang trọng và thẩm mỹ cao.

VỊ TRÍ CỦA CÁC CĂN LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A

Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – GELEXIMCO có vị trí lập quy hoạch ở hai bên đường Lê Trọng Tấn, huyện Hoài Đức và quận Hà Đông, nằm về phía Tây Bắc của Hà Nội,  được xây dựng trên diện tích 135 ha gồm 4 khu A,B,C,D – căn hộ chung cư, biệt thự và nhà liền kề, dịch vụ tốt, giá hợp lý.

Những căn liền kề Geleximco Khu A nằm trên trục đường Lê Trọng Tấn Hà Đông ( Đường vành đai 3,5 ), sát cạnh đại lộ Thăng Long và điều đặc biệt Khu A Geleximco sẽ được kết nối trực tiếp với Vincity Tây Mỗ thông qua con đường 40m.

PH N LOẠI LIỀN KỀ GELXECIMCO KHU A

Các căn liền kề Geleximco khu A được chia làm 04 loại:

Những căn liền kề mặt đường 13m: Được xây 3,5 tầng đã hoàn thiện thô

Những căn liền kề mặt đường 42m : Được xây 5 tầng + 1 tầng hầm đã hoàn thiện thô

Những căn liền kề mặt đường 42m : Được xây 5 tầng + 1 tầng hầm đã hoàn thiện thô

Những căn liền kề mặt đường 25m : Được xây 3,5  – 5 tầng đã hoàn thiện thô

LIỀN KỀ GELEXIMCO KHU A ĐANG CÓ SỨC HÚT LỚN TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS PHÍA T Y VÌ:

  1. Khu A Geleximco theo quy hoạch mới nhất sẽ có 4 con đường kết nối trực tiếp với khu đô thị Vincity Tây Mỗ ( Vincity Sportia ) AE LAND. Đặc biệt những căn liền kề Geleximco khu A trên mặt đường 40m kết nối với Vincity Tây Mỗ giá đã tăng gấp đôi chỉ trong vòng 1 tháng qua.
  2. Theo quy hoạch Vincity Tây Mỗ không có các căn hộ shophouse mặt đất vậy nên những căn hộ shophouse, liền kề khu A Geleximco sẽ đảm nhận vai trò các căn hộ shophouse cho dự án Vincity Tây Mỗ.
  3. Theo quy hoạch một trong những cổng chính đi vào Vincity Tây Mỗ là con đường 40m thông qua liền kề Geleximco khu A. Với số lượng 43 nghìn căn hộ, nhu cầu về mua sắm, ăn uống và giải trí là vô cùng lớn.
  4. Các căn liền kề Geleximco được thiết kế hợp lý công năng sử dụng cao.