Có nên mua thiết bị chuyển mạng từ thương hiệu Juniper

Có Nên Mua Thiết Bị Chuyển Mạng Từ Thương Hiệu Juniper (2)

Bạn đang phân vân có nên mua thiết bị chuyển mạng từ thương hiệu Juniper. Để giúp quý vị đưa ra quyết định tốt và giải đáp được thắc mắc này, chúng tôi xin cập nhật một số thông tin về thương hiệu này để các bạn tiện đánh giá và đưa ra quyết định.

Thương hiệu Juniper cung cấp đa dạng sản phẩm

Switch, Router, Tường lửa… Được Juniper cung cấp uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt là các dòng Switch Juniper EX3400-48P dành cho các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm khác như: Router, tưởng lửa, Module… Hiện chúng tôi cung cấp nhiều nhất là các dòng sản phẩm như:

  • Thiết bị mạng Switch Juniper EX2200
  • Thiết bị mạng Switch Juniper EX2300
  • Thiết bị mạng Switch Juniper EX3300
  • Thiết bị mạng Switch Juniper EX3400
  • Thiết bị mạng Switch Juniper EX4200
  • Thiết bị mạng Switch Juniper EX4600

Các dòng Switch Juniper cao cấp hơn cũng được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị có nhu cầu mua các sản phẩm của thương hiệu Juniper nhé.

Những điểm nổi bật của Juniper

Siêu thị mạng hiện đang cung cấp đầy đủ các dòng Switch Juniper. Chúng tôi sẽ giúp các bạn đánh giá thiết bị mạng của thương hiệu này qua một số ưu điểm bên dưới:

Switch Juniper thiết kế tinh giản, tối ưu hóa thiết kế và giảm được rất nhiều về giá thành so với các thương hiệu cung cấp Switch khác

Hệ thống Switch Juniper với khung máy ảo giúp bạn quản lý được 3200 địa chỉ MAC khác nhau. Tất cả mọi thao tác quản lý đều dựa trên một thuật toán duy nhất.

Với hệ thống quạt 2 luồng trước và sau. Sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng vận hành trong thời gian liên tục nhiều ngày liền mà không bị ảnh hưởng đến băng thông đường truyền và các vấn đề khác về mạng.

Sản phẩm có tuổi thọ cao, thời gian bảo hành cũng dài. Hiện chúng tôi đang là nhà phân phối Switch Juniper chính hãng với thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Vấn đề bảo dưỡng có thể lên đến trọn đời. Trong quá trình sử dụng, khi cần bảo hành chúng tôi còn có thể cung cấp sản phẩm tương đương để quý vị sử dụng trong quá trình bảo hành sản phẩm của bạn.

Ngoài Switch Juniper thì còn có Router, tường lửa cũng sánh ngang với Cisco và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm của Juniper trên thị trường toàn quốc. Quý vị cần tư vấn, báo giá và cung cấp sản phẩm liên hệ với chúng tôi qua sieuthimang.vn nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chi tiết và chuyên nghiệp nhất cho quý vị

Cam kết giá thiết bị mạng Juniper rẻ nhất toàn quốc

Nhập khẩu từ nhà sản xuất Juniper. Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo giấy tờ chính hãng, thời gian bảo hành. Các vấn đề liên quan đến giá chúng tôi cũng cam kết rẻ nhất trên toàn quốc. Nếu có đơn vị nào bán các thiết bị mạng Juniper chính hãng mà mức giá rẻ hơn, chúng tôi sẽ hoàn trả phần chênh lệch ngay tức thì.

Giá Switch Juniper hiện tùy vào từng dòng sản phẩm để xét mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết sau khi quý vị cần tư vấn sản phẩm hoặc đã biết dòng sản phẩm nào thích hợp với doanh nghiệp của mình và yêu cầu phân phối.

Tạm kết

Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu về công tu chúng tôi thông qua bài viết Có nên mua thiết bị chuyển mạng từ thương hiệu Juniper. Chúng tôi sẽ cập nhật bảng báo giá về các sản phẩm này ở những bài viết tiếp theo. Hy vọng sẽ giúp quý vị khảo sát các sản phẩm này một cách dễ dàng nhất. Chúc quý vị sớm mua được các dòng Switch Juniper như ý muốn của mình.