Công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Những năm gần đây, đơn vị Quý Nam đang là cái tên được mọi người tìm kiếm nhiều nhất khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Bởi đây là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp và giá tốt nhất tại TPHCM. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này cùng sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tâm, Quý Nam tự tin sẽ đáp ứng tốt tiêu chuẩn của bạn. Thông qua thủ tục nhanh chóng, đơn giản và cam kết giao hàng tới đúng người nhận.

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất tại TPHCM
Đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất tại TPHCM

Thế nào là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cách gửi hàng đi Mỹ, từ gửi hàng theo hình thức xách tay, dịch vụ đến bưu điện. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm riêng nhưng cách gửi hàng được yêu thích nhất là qua dịch vụ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ là hình thức gửi hàng đến công ty vận chuyển hàng quốc tế. Sau đó, nhân viên tại công ty sẽ hỗ trợ khách ship hàng đi Mỹ an toàn với giá cả phải chăng nhất.

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này chính là thời gian hàng hoá tới tận tay người nhận rất nhanh và an toàn. Bên cạnh đó còn có hợp đồng vận chuyển hàng quốc tế nên khi xảy ra sự cố thì sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn hơn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ là gì?
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ là gì?

Quý Nam – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và chất lượng nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, đến nay, công ty Quý Nam đã trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi người khi có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ.

Đến với Quý Nam, bạn sẽ được tư vấn giấy tờ, thủ tục gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và an toàn. Qua đó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình làm thủ tục gửi hàng hơn.

Thế mạnh của công ty chúng tôi chính là sở hữu một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn cao mà còn tiến hành đóng gói hàng hoá đi Mỹ đúng tiêu chuẩn nên sẽ giúp quá trình gửi hàng diễn ra thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, Quý Nam còn cung cấp quy trình gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Bạn sẽ liên hệ với đơn vị chúng tôi theo số điện thoại hotline 09 0101 8686 để nhận được sự tư vấn và báo giá về phí gửi hàng.

  • Bạn sẽ gửi hàng về kho hàng của Quý Nam và cung cấp thông tin về người nhận hàng ở bên Mỹ.

  • Nhân viên chuyên nghiệp tại Quý Nam sẽ tiến hành xử lý đơn hàng cho bạn. Thông qua việc kiểm tra hàng hoá, đóng gói theo đúng quy định và tính phí vận chuyển.

  • Bạn sẽ tiến hành thanh toán phí gửi hàng đi Mỹ cho công ty trước.

Hãy đến với quynam.vn để được tư vấn về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
Hãy đến với quynam.vn để được tư vấn về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

Trên đây đã chia sẻ về công ty gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Qua đó, hãy đến với https://quynam.com.vn/dich-vu-gui-hang-di-my.html hay https://quynam.vn/gui-hang-di-my/ để được trải nghiêm sự khác biệt rõ nét nhất về chất lượng dịch vụ gửi hàng đi quốc tế chuyên nghiệp tại đơn vị Quý Nam.