5 Cách làm sạch thiết bị vệ sinh Inax chất liệu inox hiệu quả nhất

5 Cách làm sạch thiết bị vệ sinh Inax chất liệu inox hiệu quả nhất (1)

Sen tắm  và vòi inox đến từ thương hiệu Inax là những thiết bị vệ sinh làm từ Nickel Chrome hay inox, được nhiều gia đình lựa chọn. Không chỉ thiết kế bắt mắt mà các sản phẩm làm từ chất liệu này còn có độ bền cao khi sử dụng. Để sen tắm và vòi sen Inax luôn sáng bóng và sạch sẽ, bạn cần thường xuyên lau chùi. Vậy bạn đã biết cách chưa? Hãy đừng bỏ qua những cách tẩy sạch bề mặt thiết bị Inax làm từ inox, chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!.

Cách 1: Làm sạch bề mặt thiết bị vệ sinh Inax chất liệu inox bằng nước ấm

Nước ấm có thể làm sạch bề mặt thiết bị vệ sinh Inax chất liệu inox bạn đã thử chưa? Đây là một trong những cách được rất nhiều chị em nội trợ áp dụng và đem lại hiệu quả cao. Không quá phức tạp hay tốn kém trong việc chuẩn bị, đơn giản bạn chỉ cần một chiếc khăn vải mềm và nước ấm pha sẵn. Sau đó dùng khăn nhúng vào nước ấm để lau chùi. Các vết bẩn bám trên bề mặt sen tắm hay vòi inox sẽ được lau chùi sạch nhanh trong nháy mắt.

Cách 2: Làm sạch bề mặt thiết bị vệ sinh Inax chất liệu inox bằng nước rửa bát

Nước rửa bát chắc chắn không còn xa lạ đối với nhiều chị em phụ nữ, ngoài làm sạch các vết bẩn từ thức ăn, dầu mỡ bám trên bề mặt chén, bát thì nước rửa bát còn có tác dụng rất hiệu quả trong việc làm sạch bề mặt thiết bị vệ sinh Inax chất liệu inox. Chỉ với lượng nhỏ nước rửa chén cho vào khăn mềm tạo bọt để lau, các thiết bị inox sẽ lấy lại sự sáng bóng và nhìn rất sạch sẽ.

Cách 3: Sử dụng chanh, giấm để làm sạch bề mặt thiết bị vệ sinh Inax chất liệu inox

Chanh, giấm có chứa axit, cho nên có tác dụng khử mùi và làm sạch các vết bẩn rất tốt. Vì vậy, nếu bề mặt thiết bị vệ sinh Inax nhà bạn lâu ngày bị bẩn không còn sáng bóng, bạn hãy đừng bỏ qua các nguyên liệu này nhé. Cách lau chùi này rất đơn giản, bạn chỉ cần cho hỗn hợp chanh, giấm vào khăn mềm và lau toàn bộ bề mặt thiết bị cần làm sạch sau đó rửa lại bằng nước sạch. Với cách này không chỉ giúp lấy lại vẻ sáng bóng cho thiết bị vệ sinh, mà còn có thể đánh bay các vi khuẩn có hại.

Cách 4: Làm sạch bề mặt thiết bị vệ sinh Inax chất liệu inox bằng nước lau kính

Sen tắm và vòi rửa Inax được làm từ inox thường không bị ảnh hưởng bởi môi trường ẩm ướt, cho nên hạn chế tối đa tình trạng hoen gỉ. Nhưng sau một thời gian sử dụng các thiết bị vệ sinh Inax chất liệu inox, bề mặt không còn sáng bóng như trước mà bị mờ đi do hơi nước hay bụi bẩn. Vì vậy để làm sạch bề mặt thiết bị vệ sinh Inax bằng inox, bạn có thể sử dụng nước lau kính. Các thành phần trong nước lau kính có tác dụng loại bỏ các chất bẩn, cũng như giúp bề mặt thiết bị vệ sinh bằng inox trở nên sáng bóng như lúc ban đầu rất hiệu quả.

Cách 5: Sử dụng kem đánh răng để làm sạch bề mặt thiết bị vệ sinh Inax chất liệu inox

Bạn đã thử dùng kem đánh răng để làm sạch bề mặt thiết bị vệ sinh Inax chất liệu inox chưa? Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ về hiệu quả nó mang lại. Vẻ đẹp sáng bóng của thiết bị vệ sinh sẽ quay trở lại như lúc ban đầu trong nháy máy. Vì vậy khi sen tắm, vòi rửa Inax nhà bạn bị mờ, hãy lấy một ít kem đánh răng cho vào khăn thấm nước ấm để lau chùi toàn bộ bề mặt thiết bị nhé. Sau khi rửa lại bằng nước sạch, bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Tạm kết

Bề mặt thiết bị vệ sinh Inax chất liệu inox sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi việc bị mờ do hơi nước hay bụi bẩn. Cho nên để thiết bị luôn sáng bóng, bạn hãy đừng bỏ qua những cách mà chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Đảm bảo các thiết bị inox trong phòng tắm nhà bạn luôn sáng bóng như mới.