[TOP 3] Đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Top 3 (1)

Sử dụng thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe đang là xu hướng của rất nhiều người hiện nay. Ngoài có thể bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể thì những sản phẩm này, còn giúp bạn phòng tránh bệnh tốt hơn. Do đó nắm bắt được nhu cầu này có rất nhiều đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng ra đời. Tuy nhiên để doanh nghiệp bạn luôn an tâm về chất lượng sản phẩm khi đến tay người dùng thì việc tìm đúng đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín, nhưng vẫn đảm bảo giá thành rẻ rất quan trọng. Vậy đâu là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng bạn nên chọn?

Công ty TNHH sản xuất đầu tư Life Gift Việt Nam

Công ty TNHH sản xuất đầu tư Life Gift Việt Nam hay Life Gift là một trong những đơn vị chuyên gia công thuốc đông y, sản xuất thực phẩm chức năng uy tín được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Ngoài trang thiết bị sản xuất hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn GMP thì còn sở hữu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn nghiệp vụ.

Lựa chọn dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng tại Life Gift còn giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư. Bởi máy móc hiện đại cùng nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ các nước lớn như Châu Âu, Nhật Bản…Vì vậy, nếu doanh nghiệp bạn muốn sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt nhất hãy đến với Life Gift.

Đặc biệt, Life Gift còn hỗ trợ khách hàng từ nghiên cứu công thức cho đến đóng gói bao bì…Và trong những trường hợp bạn gặp khó khăn về lưu hành hay phân phối sản phẩm luôn được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng IMC

IMC cũng là một trong những đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng được khách hàng đánh giá rất tốt. Ngoài mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn đối với sức khỏe. Life Gift còn cung cấp các dịch vụ như: tư vấn xây dựng công thức, công bố sản phẩm…Vì vậy, nếu bạn lần đầu kinh doanh sẽ cảm thấy an tâm hơn.

Máy móc sản xuất tại IMC được trang bị hiện đại đi cùng dây chuyền sản xuất khép kín. Cho nên luôn cam kết sản phẩm 100% đảm bảo chất lượng. Và đặc biệt giá thành gia công thực phẩm chức năng tại IMC không quá cao. Cho nên giúp doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Bách Thảo Dược

Với dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà máy Bách Thảo Dược. Tự hào với các sản phẩm thực phẩm chức năng được bào chế hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên. Cho nên luôn đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

Không những vậy, sản xuất thực phẩm chức năng tại Bách Thảo Dược luôn đảm bảo tiến độ thời gian. Vì vậy, nếu có nhu cầu sản xuất thực phẩm chức năng với số lượng lớn, bạn hãy đừng bỏ qua Bách Thảo Dược nhé.

Tạm kết

Hy vọng với những chia sẻ ở bài viết trên đã giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm đúng đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín nhất. Ngoài ra, muốn biết thêm thông tin về các dịch vụ gia công cũng như giá thành sản xuất thực phẩm chức năng chi tiết nhất. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hoặc truy cập https://www.giacongthucphamchucnang.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng chu đáo nhất.