Tìm hiểu chi tiết về nhôm cầu cách nhiệt

Tìm hiểu chi tiết về nhôm cầu cách nhiệt

Nhôm cầu cách nhiệt là một trong những phát triển lớn của ngành nhôm kính. Bước đột phá này giúp cách nhiệt tốt hơn và phù hợp với thời tiết ngày một nóng lên của toàn cầu. Khả năng cách nhiệt của nhom cầu cách nhiệt cũng giúp quá trình sử dụng điều hòa hoàn hảo hơn, giá điện năng sử dụng cũng sẽ giảm đi. Các thông tin liên quan đến kỹ thuật nhôm kính hiện địa này và báo giá nhôm cầu cách nhiệt để quý vị tham khảo sẽ có ở nội dung bên dưới.

Nhôm cầu cách nhiệt là gì?

Bước tiến về nhôm cầu cách nhiệt tạo nên những thay đổi mới trong ngành nhôm kính. Chúng được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt phí bên trong của các thanh nhôm để giảm tối đa sự truyền nhiệt giữa 2 bề mặt của Profile nhôm. Mát về mùa hè, ấm về mùa đông, cách nhiệt kèm theo kha năng cách âm tốt.

Vật liệu Polyamide được sử dụng bên trong thanh Profile nhôm cầu cách nhiệt. Chúng tạo sự cản trở truyền nhiệt qua lại giữa mặt ngoài và mặt bên trong của thanh nhôm. Khả năng cách nhiệt cao và không truyền nhiệt nên đảm bảo không khí trong phòng luôn hoàn hảo.

Nhôm cầu cách nhiệt có ưu điểm gì?

  • Giảm khả năng truyền nhiệt lên 40% so với các dòng cửa nhôm thông thường. Được cấu tạo thêm dải polyamide ở giữa nên cửa nhôm kính vốn đã bền nay lại càng bền hơn.
  • Thiết kế bên ngoài vẫn đạt tính thẩm mỹ cao
  • Giá thành cũng không chênh lệch khá nhiều so với các dòng nhôm kính thông thường
  • Đặc biệt nhôm cầu cách nhiệt Xingfa khi kết hợp với các phụ kiện KINLONG, HOPO mang đến độ bền cực kỳ cao. Đối với cửa nhôm Xingfa thông thường sẽ có 5 màu. Nhưng với hệ nhôm cầu cách nhiệt Xingfa sẽ có đến 7 màu để tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng.

Nếu bạn đang hướng tới dùng cửa nhôm Xingfa hoặc hệ nhôm kính các loại thì nên cân nhắc việc lựa chọn nhôm cầu cách nhiệt. Thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Nắng thì quá nóng, lạnh thì buốt thấu xương. Ô nhiễm tiếng ồn thì ngày càng gia tăng. Cách âm tốt, cách nhiệt hoàn hảo của cửa nhôm cầu các nhiệt Xingfa và các dòng cao cấp sẽ mang đến cho bạn cuộc sống hoàn hảo nhất.

Báo giá nhôm cầu cách nhiệt Xingfa

Nhôm cầu cách nhiệt Xingfa cho hệ mở hất/mở quay: Sử dụng thanh nhôm profile Xingfa hệ 55, Khung dày 1,4mm, phôi kính Hải Long Việt Nhật sẽ có mức giá khoảng 2.850.000/m2. Nếu khung dày 2mm mức giá sẽ khoảng 2.900.000/m2

Vách nhôm cầu cách nhiệt cố định sửu dụng thanh nhôm profile Xingfa hệ 55 cầu cách nhiệt, phôi kính Hải Long Việt Nhật  sẽ có mức giá khoảng 2.150.000/m2

Mức giá trên chưa bao gồm các phụ kiện kèm theo. Kinlong, Hopo sẽ là những phụ kiện thích hợp nhất. Tuy nhiên giá của chúng cũng khá cao. Đây là mức giá để các bạn tham khảo. Mức giá này có thể chênh lệch theo biến động của cửa nhôm cầu cách nhiệt trên thị trường. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt hơn về cửa nhôm cầu cách nhiệt Xingfa và nhiều thương hiệu nhôm kính khác nhé.

Tạm kết

Nhôm cầu cách nhiệt rất thích hợp với thời tiết Việt. Các bạn nên tìm hiểu và lắp đặt cho những công trình của mình. Bước đột phá này sẽ mang đến cho bạn những không gian lý tưởng. Sử dụng điều hòa tiện lợi hơn. Mùa đông cũng ấm hơn. Với các kỹ thuật lắp đặt hiện đại, chất lượng cửa kính nhôm cầu cách nhiệt cao. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc lắp đặt và thi công. Đảm bảo sẽ mang đến những công trình nhôm cầu cách nhiệt hoàn hảo nhất cho mọi công trình.