Đặc điểm vượt trội máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKC25TVMV ý tưởng đẳng cấp, lịch lãm

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKC25TVMV có thiết kế màu trắng sang trọng và lịch lãm, hứa hẹn sẽ khiến đặc biệt khoảng không thiết kế bên trong của gia đình bạn. cùng với công suất 1 HP, máy lạnh là việc chọn lựa tương xứng cho khu vực bé dại (dưới 15 m2).

====>>> Tham khảo sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin          

Máy lạnh Inverter hoạt động êm ái, chắc chắn cùng với thời gian

đc trang bị công nghệ Inverter hiện đại, bạn hoàn toàn an tâm về tài năng tiết kiệm điện năng tối ưu, đồng thời hoạt động vô cùng êm ái, chắc chắn của cái máy lạnh tới từ tên thương hiệu Daikin có tiếng này.

cảm ứng mắt thần thông mình mang tới luồng lạnh thư giãn tuyệt đối

với khả năng auto vận hành khi cảm ứng đc chuyển động của người ở trong phòng, công nghệ Intelligent Eye-mắt thần thông minh giúp mang lại mái ấm gia đình quý khách tiết kiệm ngân sách điện năng lên tới 20% đối với những dòng máy lạnh thông thường khác.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

vận hành siêu êm, mang tới giấc ngủ ngon cho tất cả gia đình

không còn cảm thấy không dễ chịu khi máy lạnh phát ra ồn ào nữa, giờ đây mái ấm gia đình các bạn sẽ sở hữu được một giấc ngủ ngon, êm ái cũng như thư giãn nhất cùng rất công năng hoạt động siêu êm của máy lạnh Daikin ATKC25TVMV.

Phin thanh lọc xúc tác quang Apatit Tian khử mùi chóng vánh, hiệu suất cao

dùng phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, máy lạnh không chỉ tiêu diệt trọn vẹn mọi vi khuẩn, bụi bẩn, nhân tố tạo dị ứng trong bầu không khí nhờ vào tấm vi lọc bụi mà nó còn sa thải mùi hôi mốc khó chịu, trả lại cho bản thân không gian thanh khiết, sạch khuẩn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng