Lý do nên mua Samsung galaxy S7 edge cũ chính hãng

Lý do nên mua Samsung galaxy S7 edge cũ chính hãng (2)

Samsung đang là hãng điện thoại được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới hiện nay. Với sự phát triển vượt bậc của khoa học, công nghệ, Samsung liên tục cải tiến mẫu mã, chất lượng, cho ra đời nhiều dòng máy có chất lượng với giá cả khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, với những người không có khả năng tài chính cao, việc lựa chọn một chiếc Samsung cũ chính hãng có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại. Nên chọn dòng máy nào và chất lượng ra sao, đó vẫn là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm cho những ai đang quan tâm đến dòng máy iphone 7 giá rẻ chính hãng. Bạn có thể tham khảo và sau đó chọn mua cho phù hợp.

Kiểm tra sơ lược chiếc Samsung galaxy S7 edge cũ chính hãng

Bất kỳ ai khi đi mua hàng đã qua sử dụng đều khá quan tâm đến mẫu mã, ngoại hình của máy. Nên lưu ý trước khi mua điện thoại, bạn cần kiểm tra xem xung quanh có bị trầy xước hay không, sau đó mới tính đến những bước tiếp theo.

Kiểm tra xung quanh mặt kính của Samsung galaxy S7 edge cũ có vết trầy xước do người trước đó sử dụng hay không. Bạn hãy quay màn hình để quan sát góc cạnh của máy, đảm bảo ngoại hình của máy ổn định và không bị méo mó. Tiếp đó quan sát các góc, mép màn hình bởi nó rất có thể bị cong, vênh do va đập của người sử dụng trước đó và giờ họ không có nhu cầu nên đã bán đi.

Khung viền và độ đàn hồi của các phím vật lý cũng là điểm cần lưu ý bởi nó có thể bị mất ốc vít hay bị lệch mà người dùng không để ý.

Pin cũng là một bộ phận cần lưu ý khi mua Samsung galaxy S7 edge cũ hay samsung s7 giá rẻ. Nhiều chiếc điện thoại đã qua sẻ dụng tem bên dưới in không đầy đủ thông tin và có ngày tháng xuất xưởng, số imei, serial không rõ nét thì cũng không nên mua bởi như vậy, bạn rất dễ gặp hàng trôi nổi trên thị trường.

Kiểm tra các tính năng sơ bộ của Samsung galaxy S7 edge cũ

Sau khi đã kiểm tra tổng thể vẻ bề ngoài của máy, bạn nên tiến hành kiểm tra các tính năng sơ bộ khi sử dụng điện thoại. Vậy cụ thể các tính năng ở đây là gì? Khi mua điện thoại, chúng ta cần lưu ý đến những chức năng gì của máy?

Đó là màu trên màn hình. Hãy nhập lênh *#0*# để kích hoạt điện thoại, sau đó nhìn trên màn hình chiếc Samsung galaxy S7 edge cũ đó xem có đầy đủ 3 màu red – green – blue hay chưa. Tiếp đến quan sát chế độ rung của máy bằng vibration. Ngoài ra, bạn cũng cần phải kiểm tra về các phím Touch, Speaker, Front Cam, Led hay Mega Cam để biết chúng còn nhạy hay không. Nếu các phím này đều chậm thì bạn không nên mua chiếc điện thoại này bởi nó có thể sẽ chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn, bạn có thể bị mất tiền oan khi cầm những chiếc điện thoại xử lý các lệnh quá chậm.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra chất lượng của Samsung galaxy s8 plus cũ bằng việc lắp sim vào máy và kết nối mạng cũng như tai nghe đính kèm. Nếu tất cả các bộ phận đều thực hiện nhạy bén thì bạn nên  mua chiếc điện thoại này bởi đây là một công cụ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp một số thông tin giúp bạn mua được chiếc điện thoại Samsung galaxy S7 edge cũ chính hãng. Hãy lưu ý các bộ phận trong, ngoài của máy và rinh ngay một em về sử dụng để tiết kiệm chi phí và phục vụ cho công việc của mình.