Địa chỉ cung cấp tủ văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Địa Chỉ Cung Cấp Tủ Văn Phòng Giá Rẻ Tại Hà Nội (2)

Bạn đang cần tìm tủ văn phòng giá rẻ, chất lượng cao? Nội thất văn phòng Piron chính là một trong những đơn vị bạn nên tìm hiểu để mua các dòng sản phẩm này. Một vài tính năng ưu việt và chương trình khuyến mãi của nhà cung cấp này sẽ được chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Piron chuyên sản xuất nội thất văn phòng

Đồ nội thất văn phòng được thương hiệu này sản xuất đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau: ghế giám đốc, bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn văn phòng chân sắt… Mọi đồ dụng, sản phẩm liên quan đến văn phòng đều tìm thấy ở thương hiệu nổi tiếng này.

Kinh doanh trên tiêu chí từ nhà sản xuất đến thẳng người tiêu dùng. Chính vì vậy mỗi sản phẩm đều đảm bảo giá thành thấp hơn mua ở thị trường rất nhiều. Đây chính là nơi để bạn mua nội thất văn phòng giá rẻ, chất lượng cao và đa dạng các sản phẩm.

Nhận ship hàng trên toàn quốc

Tủ văn phòng giá rẻ và nội thất văn phòng nói chung đều được ship hàng trên toàn quốc. Các bạn có thể thoải mái liên hệ để nhờ tư vấn và báo giá. Ship hàng nhanh, vận chuyển hàng an toàn. Đặc biệt là có thể thiết kế hệ thống nội thất văn phòng cho các bạn một các chuyên nghiệp nhất.

Chương trình khuyến mãi chạy liên tục

Tủ văn phòng giá rẻ nay lại càng rẻ hơn với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tủ văn phòng có giá từ 500 đến 2 triệu đồng. Nay đang giảm giá sâu với các chương trình khuyến mãi. Đây là cơ hội để các bạn trang trí lại tủ văn phòng của công ty mình.

Các thiết bị này được đóng mở liên tục, khả năng hư hỏng cũng rất cao. Đặc biệt là thay đổi cuối năm để đón chào năm mới đẹp đẽ hơn cũng là điều nên làm. Hoặc nếu các bạn lần đầu tiên trang trí công ty có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng sản phẩm này.

Các sản phẩm tủ văn phòng tại Piron

 • Tủ văn phòng di động
 • Tủ gỗ văn phòng
 • Tủ sắt văn phòng
 • Giá kệ văn phòng
 • Kệ trang trí trong văn phòng

Mỗi hạng mục như vậy còn có rất nhiều mẫu mã đa dạng và giá thành cũng khác nhau. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để mua những sản phẩm với mức giá tốt nhất. Nếu mua với số lượng lớn còn nhận được những chiết khấu hấp dẫn.

Một vài kinh nghiệm mua tủ văn phòng

Tủ văn phòng giá rẻ phải đi kèm với chất lượng tốt. Chứ mua tủ giá rẻ mà chất lượng không ra gì thì hiệu quả sử dụng sẽ không cao. Muốn mua tủ văn phòng vừa rẻ, vừa có chất lượng các bạn nên để ý đến một số tiêu chí sau:

 • Tham khảo giá kệ tủ văn phòng giữa nhiều thương hiệu và đơn vị cung cấp khác nhau
 • Khi so sánh nên so sánh trên cùng chất liệu, kích thước để đảm bảo kết quả chính xác nhất
 • Chọn các đơn vị sản xuất và cung cấp ra thị trường với số lượng lớn và không thông qua nhà phát hành thứ 3. Chẳng hạn như nội thất văn phòng Piron.
 • Chú trọng đến cước phí vận chuyển tủ kệ văn phòng và thời gian bảo hành sản phẩm

Tạm kết

Nội thất văn phòng Piron cung cấp tủ văn phòng giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, ship hàng trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé. Quý vị có thể liên hệ thông qua website piron.vn. Hoặc có thể gọi điện thông qua các hotline bên dưới:

 • Bộ phận kinh doanh và tư vấn MS Dung: 0921.892.666
 • Bộ phận kinh doanh và tư vấn MS Hường: 0921.893.666
 • Bộ phận kinh doanh và tư vấn MS Hương: 0975.985.518