Tại sao nói dự án vietsing phú chánh pháp lý rõ ràng, hạ tầng đầy đủ?

Dự án vietsing phú chánh đang là tâm điểm của nhiều gia đình, cửa hàng tại tỉnh Bình Dương. Dự án do công ty địa ốc hoàng khôi làm chủ đầu tư và sở hữu vị trí đắc địa. Qua đó giúp bạn thuận tiện trong việc đi lại cũng như đầu tư kinh doanh, buôn bán, sinh lời hiệu quả. Để lý giải câu hỏi vì sao mọi người nói dự án vietsing phú chánh pháp lý rõ ràng, hạ tầng đầy đủ, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dự án vietsing phú chánh do công ty địa ốc hoàng khôi làm chủ đầu tư

Giới thiệu đôi nét về dự án vietsing phú chánh

Đây là dự án tọa lạc tại thửa đất số 439, tờ bản đồ số 6 tại ấp Phú Bưng, xã Phú Chánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án vietsing phú chánh sở hữu vị trí đắc địa, đó là nằm trên mặt tiền đường DT742. Đây là tuyến đường quan trọng của tỉnh Bình Dương vì giúp bạn dễ dàng đi tới trung tâm thành phố Thủ Dầu Một nhanh chóng.

Bên cạnh đó, dự án này còn có vị trí liền kề với khu công nghiệp VSIP 2, trường tiểu học, quán ăn, bưu điện, siêu thị… Điều này sẽ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống tiện ích và tăng tiềm năng giá trị bất động sản hơn.

Dự án vietsing phú chánh sở hữu vị trí đắc địa

Lý giải câu hỏi tại sao nói dự án vietsing phú chánh pháp lý rõ ràng, hạ tầng đầy đủ?

Dự án vietsing phú chánh hiện là tâm điểm của thị trường bất động sản tại tỉnh Bình Dương. Bởi hiện dự án đã có pháp lý phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng TL:1/500, đất thổ cư 100%, sổ hồng theo từng lô nên các nhà đầu tư hãy yên tâm.

Bên cạnh đó, dự án này còn do công ty địa ốc hoàng khôi làm chủ đầu tư nên sẽ đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng dự án cũng đạt chuẩn hơn. Dự án vietsing phú chánh còn thu hút nhiều gia đình, cửa hàng tại bình dương bởi cơ sở hạ tầng đầy đủ.

Cụ thể như xây dựng công viên xanh, camera an ninh trên từng tuyến đường, trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy. Xét về tiện ích nội khu thì bên trong dự án có trường mầm non, khu vui chơi, thể thao và trung tâm thương mại nên sẽ giúp con bạn phát triển toàn diện hơn.

Sức hút mãnh liệt của dự án vietsing phú chánh pháp lý rõ ràng, hạ tầng đầy đủ

Bên cạnh đó, dự án vietsing phú chánh còn có tiện ích ngoại khu hiện hữu trong vòng 2 km như chợ Vĩnh Tân, siêu thị, bệnh viện, ngân hàng… Qua đó sẽ giúp gia đình bạn tận hưởng một cuộc sống tiện ích trong một môi trường trong lành, mát mẻ nhất. Đó cũng chính là lý do nói dự án vietsing phú chánh pháp lý rõ ràng, hạ tầng đầy đủ.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã lý giải vì sao nói dự án vietsing phú chánh pháp lý rõ ràng, hạ tầng đầy đủ. Qua đó, nếu bạn đang dự định mua một căn nhà phố tại dự án khu nhà ở vietsing phú chánh thì đừng quên hãy ghé tới hoanggroup.com.vn. Với 5 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Hoàng Khôi tự tin sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn.