Tour Pro là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch Cô Tô Quảng Ninh uy tín

Trong số các đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch thì cái tên được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó chính là Tour Pro. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ nhân viên tài giỏi công ty sẽ mang đến một tour du lịch Cô Tô Quảng Ninh đầy hấp dẫn và thú vị cho mọi quý khách hàng.

Tour pro là đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch Cô Tô hấp dẫn
Tour pro là đơn vị chuyên tổ chức các tour du lịch Cô Tô hấp dẫn

Tour Pro là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch Cô Tô Quảng Ninh uy tín

Sở dĩ đơn vị được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng sử dụng dịch vụ là do đơn vị có rất nhiều các ưu điểm nổi bật hấp dẫn mà không phải đơn vị nào cũng có được như:

  • Là đơn vị với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  đặt tour du lịch biển đảo;

  • Đơn vị với đội ngũ nhân viên có sự hiểu biết sâu sắc về đảo Cô Tô;

  • Lịch trình phù hợp với nhu cầu mọi người, ngoài ra còn có các hoạt động hấp dẫn trong suốt chương trình đi tour;

  • Đơn vị có nhiều đối tác khách sạn trên đảo toàn là những khách sạn chất lượng nhất.

  • Luôn cập nhật những thông tin chính xác nhất về du lịch đảo Cô Tô cùng hướng dẫn đầy đủ mọi khách hàng chuẩn bị những điều cần thiết nhất cho chuyến đi.

  • Ngoài ra, đơn vị với dịch vụ giá tour rất phù hợp và cạnh tranh trên thị trường.

Xem ngày: thuê xe 7 chỗ tại Bình Dương

Lịch trình tour du lịch Cô Tô Quảng Ninh tại Tour Pro

Để thuận lợi cho quý khách có thể lên được lịch trình đi tham quan đảo Cô Tô chúng tôi xin đưa ra lịch trình 3 ngày 2 đêm sau đây.

Đến với Tour Pro của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi hấp dẫn
Đến với Tour Pro của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi hấp dẫn

Ngày 1: Hà nội – Vân Đồn – Cô Tô – Sáng di chuyển đi cảng Cái Rồng – Vân Đồn. trưa dùng cơm tại bến cảng, 13h00 xuông tàu khởi hành đi Cô Tô. Chiều: Tham quan, tắm biển, đi dạo quanh thị trấn Cô Tô.

 Ngày 2:  Sáng sớm lên ngọn Hải Đăng Cô Tô sau đó về tham quan check in tại Bãi Đá Cầu Mỵ – Móng rồng – Còn thời gian di chuyển đi Vàn Chảy. Chiều: Tham quan, tắm biển tại Hồng Vàn

Ngày 3:  Sáng: Đi Cô Tô con sớm – Sau về thị trấn mua sắm chuẩn bị ra về – Nên đi chuyến tàu cao tốc lúc 11h00 về đất liền ( Đi chuyến này sẽ chủ động được thời gian và vắng người đi hơn). Trưa ăn cơm tại cảng sau đó lên xe về Hà Nội.

Nói tóm lại, tour du lịch Cô Tô Quảng Ninh của Tour Pro chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho quý khách có một chuyến đi ý nghĩa và đầy hấp dẫn. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp và hỗ trợ hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.