Giá bulong nở là bao nhiêu tại Hà Nội?

Bulong là linh kiện quan trọng tạo nên sự liên kết chắc chắn của các chi tiết trong linh kiện máy móc, thi công cầu đường, xây dựng công trình lớn. Cấu tạo và thiết kế bulong nhỏ gọn nhưng mang lại giá trị sử dụng lớn. Bulong nở là giải pháp được sử dụng nhiều cho xây dựng, trong nhiều công trình thiết yếu.

Nhu cầu sử dụng bulong nở lớn, người dùng nên chọn mua linh kiện ở các địa chỉ phân phối uy tín, đảm bảo chất lượng và giá. Trong thời điểm giá thép tăng phi mã, giá bulong nở mua tại Hà nội hiện nay như thế nào?

Vật liệu sản xuất bulong nở

Bulong nở là ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, cầu đường… mang đến khả năng liên kết ổn định, chắc chắn cho các kết cấu. Đặc điểm cấu tạo của bulong nở phức tạp: thân bulông, áo bulong nở, long đen, đai ốc… 

Vật liệu sản xuất bulong đóng vai trò quan trọng tạo nên khả năng làm việc và chịu lực, chịu ăn mòn trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Bulong/ tắc kê nở được sản xuất chủ yếu từ:

  • Vật liệu thép các bon cường độ cao 4.6 trở lên được mạ kẽm nhúng nóng. Hợp kim sắt kẽm đảm bảo độ bền, bề mặt chống ăn mòn và oxy hóa vượt trội trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Đặc điểm bulong nở chất liệu thép cacbon mạ kẽm sẽ có màu đồng hoặc ánh vàng.
  • Vật liệu inox 201, 304, 316… cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn độ bền, chịu lực và khả năng chống ăn mòn cao. Bulong nở chất liệu inox màu trắng bạc, inox sáng bóng. Vật liệu cao cấp cho khả năng hoạt động ổn định ngay cả khi tiếp xúc với hóa chất.

Báo giá bulong nở tại Hoàng Hà có thay đổi không?

Thời gian gần đây, giá thép tăng phi mã khiến nhiều sản phẩm và linh kiện phụ sản xuất từ thép có giá thành tăng cao. Giá bulong nở trên thị trường có nhiều thay đổi, tăng đột biến về giá. Nhiều chủ đầu tư băn khoăn khi mua với số lượng lớn nên chọn đơn vị nào đảm bảo về giá và chất lượng.

  • Hoàng hà là đơn vị sản xuất và phân phối bulong, ốc vít các loại. Bulong Hoàng hà với khả năng cung ứng 100 bulong các loại trên năm, với năng lực sản xuất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công trình lớn.
  • Mua bulong ốc vít tại Hoàng Hà, khách hàng sẽ được nhận báo giá gốc. Mức giá sẽ có sự chênh lệch tùy theo giá nguyên vật liệu nhưng sẽ đảm bảo mức cạnh tranh so với các nhà phân phối và sản xuất khác trên thị trường. Nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn khi mua số lượng lớn mang lại lợi thế về giá cho khách hàng.
  • Bulong ốc vít tại Hoàng hà được sản xuất theo yêu cầu, cam kết về chất lượng tiêu chuẩn. Các sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu và bản vẽ kỹ thuật, có đầy đủ bảng test thông số đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu.

Bulong nở là linh kiện được sản xuất đặc biệt từ vật liệu thép hợp kim mạ kẽm nhúng nóng hoặc inox có độ bền chịu lực và chống oxy hóa cao. Giá nguyên vật liệu thay đổi sẽ khiến giá bulong có nhiều thay đổi, chênh lệch đôi chút.

Mua bu lông ốc vít tại Hoàng hà, các sản phẩm được báo giá gốc, đảm bảo nguồn cung ổn định, với mức giá phải chăng. Liên hệ ngay với Bulong Hoàng hà để được tư vấn và nhận được báo giá ưu đãi.