Giá dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại Hà Nội công ty nào rẻ nhất và uy tín nhất

Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà Tại Hà Nội Công Ty Nào Rẻ Nhất Và Uy Tín Nhất (2)

Chúng tôi xin trân trọng thông báo giá dịch vụ vệ sinh tòa nhà để quý vị tham khảo. Hiện giá dịch vụ vệ sinh tòa nhà của chúng tôi vẫn giữ nguyên gói cũ mà không hể tăng giá vào dịp lễ Tết. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ khảo sát, lên kế hoạch thực hiện và báo giá chính xác nhất trong thời gian sắp tới quý vị nhé. Hiện chúng tôi có rất nhiều dịch vụ vệ sinh tòa nhà từ việc thuê nhân viên lao công cho đến các hình thức thuê theo từng gói dịch vụ… vệ sinh hữu cơ, vệ sinh công nghiệp… Housecare rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trong việc làm sạch không khí, môi trường làm việc của tòa nhà, văn phòng, cung cư và các công trình lớn nhỏ của quý vị khách hàng!

Housecare – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà tốt nhất Hà Nội

• Housecare chúng tôi sở hữu máy vệ sinh công nghiệp, hóa chất công nghiệp loại tốt, nhập khẩu chính hàng từ nước ngoài
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, vận hành máy móc và trang thiết bị tốt. Thành thạo công việc, thành thực trong quá trình làm việc, có vốn văn hóa trong giao tiếp với mọi người xung quanh
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp và uy tín với mức giá cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác tại Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn mọi thông tin về dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà một cách tốt nhất hiện nay nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho tòa nhà, văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, biệt thư, nhà hàng, nhà ở… uy tín, chuyên nghiệp

Giá dịch vụ vệ sinh tòa nhà

• Vệ sinh vị trí dưới thấp (người/tháng): 5.500.000VNĐ
  • Vệ sinh vị trí trên cao, ngoài trời, công việc nặng nhọc, độc hại, những công việc cần đến nam giới (người/tháng): 5.800.000VNĐ
  • Vị trí tổ trưởng dự án (dưới 5 người, người/tháng): 6.200.000VNĐ
  • Vị trí tổ trưởng dự án (trên 5 người, người/tháng): 7.000.000VNĐ

Mức giá trên đã bao gồm:

• Giá bao gồm chi phí giám sát, quản lý và chi phí văn phòng
  • Lương nhân viên, thưởng lễ Tết, thăm hỏi đau ốm, làm việc vào ngày lễ Tết cũng đã được tính trong chi phí này. Bao gồm cả những đợt tổng vệ sinh
  • Chi phí cho máy móc vận hành dọn vệ sinh, hóa chất và dụng cụ vệ sinh cũng đã được thông kê đầy đủ trong bảng báo giá trên

Địa chỉ liên hệ của Housecare

Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo một trong các địa chỉ bên dưới

• Địa chỉ liên hệ của Housecare: 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline tư vấn: 0964043344
  • Email liên hệ: [email protected]
  • Facebook: facebook.com/vesinhhc.vn

Mọi hình thức liên hệ sẽ được chúng tôi tiếp nhận và cử nhân viên đến khảo sát, tư vấn dịch vụ, báo giá dịch vụ vệ sinh trong vòng 244h.

Hiện chúng tôi đang có dịch vụ khuyến mãi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà Housecare tặng ngay gói khuyến mãi phun thuốc diệt côn trùng miễn phí. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất quý vị nhé. Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về công ty của chúng tôi thông qua bài viết Giá dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại Hà Nội công ty nào rẻ nhất và uy tín nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp giá dịch vụ, các gói dịch vụ rẻ nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng trên địa bàn Hà Nội trong thời gian sắp tới!