Top 3 thương hiệu máy đầm dùi được ưa chuộng nhất

Top 3 thương hiệu máy đầm dùi được ưa chuộng nhất (2)

Nắm trọn trong tay những tính năng được cải tiến vượt bậc, may dam dui ngày càng có vai trò quan trọng trong thi công xây dựng. Và để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nhiều thương hiệu đầm dùi ra đời với những ưu điểm cạnh tranh khốc liệt. Dưới đây là top 3 thương hiệu máy đầm dùi được ưa chuộng nhất 2019 mà bạn nên mua ngay.

Tìm hiểu về cấu tạo của máy đầm dùi

  • May dam dui bê tông có cấu tạo bao gồm 2 phần. Phần động cơ và bộ phận gây chấn đều được đặt trong vỏ quả đầm. Bộ phận động cơ điện chính là bộ phận gây chấn mà trục rôt có gắn khối lệch tâm. Khi hoạt động, động cơ điện sẽ làm rung dây dùi rồi truyền lực vào bê tông.
  • Máy đầm dùi bê tông là thiết bị được sử dụng để đầm nén bê tông. Làm cho các khối bê tông được xếp chặt nhau để phá vỡ lực ma sát giữa chúng. Giúp cho các khối bê tông chắc chắn hơn, chịu được lực tốt hơn và tiết kiệm đáng kể lượng xi măng. Máy hoạt động dựa trên phương thức đầm phía trong lòng kết cấu bê tông. Phương thức này thường được áp dụng để đầm cho các khối bê tông có kết cấu chiều sâu như cột, tường hoặc bê tông có kết cấu dạng khối.

Top 3 thương hiệu máy đầm dùi được ưa chuộng nhất

Máy dam dui Jinlong

  • Máy dam dui Jinlong là thương hiệu đến từ tập đoàn Jinlong nổi tiếng. Máy sử dụng động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha để hoạt động. Công dụng của đầm dùi là làm cho bê tông sau khi đổ trở nên chắc chắn hơn. Làm tăng chất lượng của các công trình xây dựng sử dụng bê tông cốt thép.
  • Máy đầm dùi Jinlong ứng dụng phổ biến nhất là để đầm lèn khấu kiện bê tông có hình dáng phức hợp. Có chiều dày lớn và khi sử dụng được liên kết với máy đầm rung, sản xuất một hệ thống đầm lèn rất năng suất khi thi công các khối bê tông tương tự cột nhà, dầm cầu, đúc ống cống thoát nước.
  • Máy có nhiều công suất khác nhau và kéo theo đó là mức giá dao động từ 1,5 triệu – 2,5 triệu đồng. Máy đầm dùi bê tông Jinlong được đánh giá là thương hiệu có chất lượng tốt. Nhẹ nhàng, dễ sử dụng nên nó là sản phẩm đang được ưa chuộng nhất.

Máy đầm dùi Conmec

  • Thương hiệu Conmec không chỉ được biết đến với thiết bị máy đầm nước, máy đầm bàn, máy đầm cóc…mà máy đầm dùi là một sáng tạo vượt bậc mà thương hiệu này mang đến cho ngành xây dựng. Tốc độ đầm dùi cực nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể cho chủ thầu.
  • Máy sử dụng đơn giản, dễ dàng vận hành, an toàn, thân thiện với người dùng.. Sản phẩm có giao diện thân thiện với cơ chế hoạt động đơn giản. Cấu tạo cũng không quá phức tạp, cách điều khiển cũng dễ dàng. Phù hợp cho mọi đối tượng lao động có thể sử dụng được.

May dam dui Chiết Giang

  • Máy đầm dùi bê tông Chiết Giang có công suất hoạt động lớn, mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Đây cũng là một thương hiệu được biết đến với rất nhiều thiết bị máy móc xây dựng trên thị trường. Đầm dùi có thiết kế nhỏ gọn, tính động cơ cao, có thể sử dụng cho mọi công trình và di chuyển tới mọi địa hình.
  • Ngày nay, may dam dui Chiết Giang được ưa chuộng sử dụng còn bởi động cơ hoạt động bền bỉ. Dễ dàng tháo lắp và sửa chữa khi có sự cố xảy ra. Linh phụ kiện sẵn có và dễ tìm.

Hy vọng từ những chia sẻ trên đây, bạn đã chọn cho mình được thương hiệu máy đầm dùi hoàn hảo nhất. Chúc các bạn thành công như mong đợi!