Giá đồ thờ bằng đồng đại bái bao nhiêu?

Giá-đồ-thờ-bằng-đồng-đại-bái-bao-nhiêu-2

Nhắc đến đồ thờ bằng đồng đại bái, người ta không thể nào quên được một nghệ thuật chạm khắc tuyệt vời đến từ những nghệ nhân đúc đồng nổi tiếng. Đối với những tín đồ chuyên săn lùng sự độc lạ, họ không bỏ công để mang về những bộ sưu tập độc đáo mà không thể tìm thấy ở bất cứ chất liệu hay những sản phẩm dập máy nào. Nổi bật là như thế, nhưng giá đồ thờ bằng đồng đại bái đến với người dùng cũng không quá cao. Cơ hội sở hữu cho tất cả mọi người những tuyệt tác siêu phẩm trong mơ ước.

Đồ thờ bằng đồng đại bái bao gồm những gì?

Mỗi bàn thờ Việt từ xa xưa đều có sự bài trí khác nhau, song đều có bát hương, bài vị và ống hương, đèn nén…Ngày nay gia chủ thường chú trọng vào sự lựa chọn đầu tiên là đồ thờ bằng đồng bền đẹp, vừa mang dáng dấp của nghệ thuật truyền thống. Một bàn thờ bề thế ngày nay gồm:

  • Bộ đỉnh tam sự gồm 1 đỉnh đồng, hai chân nến. Nếu thêm đôi hạc thì gọi là bộ ngũ sự. Bộ ngũ sự bằng đồng, hầu hết người Việt ai cũng biết sản phẩm bao gồm 5 vật dụng: Một đỉnh đồng khảm tam khí: Đây được xem là bộ phận chủ chốt không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Đỉnh đồng được chạm khắc cầu kì, sắc sảo trong từng chi tiết. Đôi chân nến: Được đồng bộ về chất liệu, màu sắc, phong cách thiết kế mang lại sự hài hòa, cân bằng trong tổng thể bộ đỉnh đồng ngũ sự. Đôi hạc: Gây ấn tượng bởi sự mềm mại trên thân hạc, chạm khắc tinh xảo không kém gì với các sản phẩm trên. Khắc họa hai hình tượng hạc và rùa, một trong những linh vật cao quý trong trời đất.
  • Bộ ba chóe
  • Nậm rượu
  • Đôi lọ hoa
  • Hoành phi câu đối hoặc cuốn thư câu đối

Sự độc lạ trong những siêu phẩm đồ thờ bằng đồng đại bái

Nổi tiếng với truyền thống lâu đời, đồ thờ bằng đồng đại bái khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm dập máy thông thường. Sản phẩm là sự tỉ mỉ chăm chút trong từng khâu chạm khắc. Trải qua thời gian dài, sự tỉ mỉ chăm chút từ bàn tay khéo léo của những người thợ cho ra đời kiệt tác để đời. Mỗi một món đồ là mỗi tâm huyết của những người nghệ nhân gửi gắm vào đó. Người ta tìm thấy trong mỗi món đồ thờ cúng là những thần thái riêng. Những đường nét uốn lượn có hồn như những thực thể sống động.

Không những thế, nếu như ngày xưa, vật liệu cấu thành của đồ thờ cúng thường sử dụng các vật liệu gỗ, chất liệu gỗ, sơn son chữ vàng hay nền đen, nền gấm chữ vàng. Thì ngày nay, các mẫu đồ thờ cúng đồng đại bái làm từ chất liệu đồng đang được ưa chuộng. Giá  đồ thờ bằng đồng đại bái này rất phù hợp, có chất lượng tốt, mẫu mã sang trọng và đẹp mắt. Đặc sắc nhất của các mẫu đồ thờ  bằng đồng đại bái là kĩ thuật đúc thủ công. Những nét chạm khắc chi tiết như long, ly, quy, phượng, các hoa văn vô cùng tinh tế và bắt mắt. Do vậy sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong suốt thời gian qua và cho đến bây giờ.

Giá đồ thờ bằng đồng đại bái bao nhiêu?

Đối với những mẫu sản phẩm cần sự tỉ mỉ cao và kĩ thuật chạm khắc cầu kì, thì chắc chắn giá đồ thờ bằng đồng đại bái sẽ cao hơn so với những sản phẩm đơn giản hơn. Bên cạnh mẫu mã, kích thước đồ thờ bằng đồng càng lớn thì đồng nghĩa với giá cả sẽ cao hơn. Bởi sử dụng nguyên liệu đồng tấm nhiều hơn. Giá bán hoành phi câu đối đồng phụ thuộc vào khâu phân phối. Nó sẽ có sự thay đổi và chệnh lệch đáng kể qua các khâu trung gian. Từ nơi sản xuất đến các đại lý và cửa hàng phân phối. Bởi vậy, nếu bạn chọn mua hoành phi câu đối đồng ở ngay tại xưởng sản xuất hoặc đại lý cấp 1, thì bạn sẽ mua được sản phẩm với giá rẻ nhất.