Những lý do nên chọn kem chống nắng không màu

Những Lý Do Nên Chọn Kem Chống Nắng Không Màu (2)

Bạn đã bao giờ nghe đến kem chống nắng không màu? Đây là dòng kem gì, sử dụng như thế nào? Tại sao chúng ta nên chọn dòng kem này? Những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về những vấn đề này một cách tốt nhất.

Tác dụng của kem chống nắng

  • Kem chống nắng giúp bạn tránh được bức xạ tia cực tím từ mặt trời tốt nhất. Đây chính là mối đe dọa nghiêm trọng nhất đối với bệnh ung thư da.
  • Kem chống nắng hạn chế da bạn khi tiếp xúc dưới ánh nắng dẫn đến cháy nắng. Nếu da bị cháy nắng sẽ tổn thương tế bào da và mạch máu từ bức xạ tia cực tím của mặt trời. Nếu những tổn thương lặp đi lặp lại nhiều lẫn sẽ khiến da yếu đi, thâm sạm và nhăn nheo. Kem chống nắng sẽ là vệ sĩ tốt nhất.
  • Nếu bạn không muốn nếp nhăn xuất hiện nhiều, da giảm độ đàn hồi, hắc sắc tố và suy thoái kết cấu xuất hiện. Hãy dùng kem chống nắng ngay hôm nay nhé.

Hiện trên thị trường có 2 loại kem chống nắng là kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học. Kem chống nắng không màu là kem chống nắng vật lý. Tuy nhiên kem chống nắng vật lý cũng có một số loại có màu. Kem chống nắng vật lý lai hóa học chính là một trong những loại kem như vậy.

Kem chống nắng không màu là gì?

Kem chống nắng không màu là một dòng mỹ phẩm thuộc kem chống nắng vật lý. Dòng kem này có cấu tạo dạng lỏng, màu kem và có đặc tính thẩm thấu, khô nhanh khi tiếp xúc với da. Những người có làn da nhờn hoặc da nhạy cảm, da mụn sẽ rất thích hợp với dòng kem này. Chúng không màu và thấm hút cũng rất nhanh nhưng lại không làm khô da.

Những lý do nên chọn kem chống nắng không màu

  • Kem chống nắng không màu phù hợp với mọi loại da. Dòng kem chống ắng này sẽ thích hợp cho da mụn, da nhạy cảm, thậm chí là cả da em bé.
  • Kem chống nắng không màu thường ít chất hóa học. Dòng kem này sẽ hạn chế các tồn dư của chất hóa học trên da của bạn.

Kem chống nắng hóa học thường sẽ có màu. Các loại kem này thường khiến da bật tone và đẹp hơn. Tuy nhiên chúng lại có nhiều hóa chất hơn. Nếu bạn chỉ thuần mục đích sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da mà không cần đến chúng để làm kem nền, kem trang điểm thì nên dùng kem chống nắng không màu.

Kem chống nắng Dr Pluscell đến từ Hàn Quốc hiện đang được sử dụng nhiều trong các spa. Hiện chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các sản phẩm kem chống nắng. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất nhé. Dr Pluscell với các chuyên gia hàng đầu về mỹ phẩm và kem chống nắng sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất hiện nay.

Tạm kết

Đứng trước các hiện tượng thiên nhiên, từ trường thay đổi, ánh mặt trời ngày càng chói chang hơn. Con người đang thực hiện nhiều biện pháp để hạn chế quá trình biến đổi khí hậu. Song song với quá trình đó bạn cũng nên bảo vệ chính sức khỏe bản thân của mình. Ánh nắng với tia UVA, UVB và UVC ngày càng nhiều và độc hại hơn. Nếu không sử dụng kem chống nắng mà chỉ dùng áo khoác nắng bạn sẽ không thể bảo vệ làn da của mình một cách tốt nhất.

Với những thông tin về kem chống nắng không màu, chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn những thông tin tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào các bạn cần đến kem chống nắng nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và chọn cho các bạn những loại kem chống nắng phù hợp với làn da của bạn nhất.