Giải mã tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào?

Giai Ma Tranh Dong Ma Dao Thanh Cong Hop Tuoi Nao (2)

Mỗi bức tranh mã đáo thành công đều mang tâm huyết của những người kiến tạo. Tranh đồng mã đáo thành công ngoài việc đem lại tài lộc cho gia chủ. Nó còn thể hiện sự thành đạt trong công việc. Giúp công việc hoàn thành tốt hơn dự kiến và luôn đạt kết quả cao. Bạn nên chọn bức tranh nào hợp với tuổi của mình? Hãy để đồ đồng Thành Phát giải mã tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào ngay bây giờ.

Nên treo tranh mã đáo thành công ở đâu?

Theo các chuyên gia phong thủy, trong phong thủy tranh bát mã với hình tượng 8 con ngựa. Tượng trưng cho sự may mắn, phát đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến trong sự nghiệp. Thích hợp treo trong các không gian như phòng làm việc, cơ sở kinh doanh…

Giải mã tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào?

Ngựa mệnh hỏa vì vậy rất thích hợp cho gia chủ bản mệnh hỏa. Vì vậy, tranh mã đáo thành công hợp tuổi mệnh hỏa. Chẳng hạn các tuổi sau:

 • Tuổi thìn 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
 • Tuổi tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
 • Tuổi hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Hầu hết những người tuổi thin, tuổi tuất, tuổi hợi rất hợp để treo tranh mã đáo. Kích thích tài lộc và may mắn cho gia chủ. Nhưng rất kị với người tuổi tý nhé.

Treo tranh mã đáo thành công như thế nào để hợp với tuổi tác

Tranh mã đáo thành công thường được treo trong nhà ở cung phía nam hay cung phía bắc đều được. Đây là hướng tốt hơn cả và có nhiều ưu điểm hơn, tốt hơn cả phương diện quan lộc và phong thủy.

 • Bạn nên treo cho hình tượng ngựa quay vào nhà để mang may mắn về nhà.
 • Tranh đồng mã đáo thành công có mặt hầu hết trong phòng khách hay phòng làm việc. Tránh treo ở phòng bếp hoặc phòng ngủ. Khi treo nên treo làm sao cho hướng của những chú ngựa phát huy hết tác dụng may mắn của nó.
 • Với những người thường xuyên đi công tác xa, tốt nhất để phát huy may mắn tài lộc, nên treo tranh mã đáo thành công ở hướng tây. Có thể là hướng tây bắc hay hướng đồng bắc đều tốt. Giúp mang lại vận khí tốt, tăng cường cát khí cho các sao tốt ở vị trí này.

Chọn địa chỉ nào giúp tư vấn treo tranh mã đáo thành công hợp tuổi nhất?

Khi bạn có thắc mắc cần tư vấn về tất cả mọi điều từ A đến Z về tranh mã đáo thành công. Hãy để đồ đồng Thành Phát giúp bạn giải mã tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào? Cách chọn tranh đồng mã đáo thành công hợp tuổi? Cách treo tranh mã đáo thành công hợp lý nhất…Hơn nữa, Thành Phát là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại tranh đồng rất nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa. Với hơn 150 mẫu tại chúng tôi, bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất cho bạn.

Gọi ngay khi bạn có nhu cầu. Thành Phát sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Tư vấn miễn phí bất cứ mọi thắc mắc của bạn: Liên hệ địa chỉ:

 • Showroom Hà Nội136 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội . 202 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Showroom  Đà Nẵng128 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng
 • Showroom  Hồ Chí Minh 524 B An Dương Vương P9 – Q5 – Hồ Chí Minh
 • Xưởng sx 1: Đại Đồng –  Văn Lâm – Hưng Yên
 • Xưởng sx 2: Gia Bình –  Bắc Ninh
 • Xưởng sx 3: Ý Yên –  Nam Đinh

ĐỒ ĐỒNG Thành Phát 

* Giao hàng tận nơi

* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt

* Phục vụ 24/7