MÁCH BẠN MẸO XẾP ĐỒ SẮC NHỌN TRONG BALO

nếu như khách hàng không muốn nguy hiểm lúc xếp các trang bị nhọn trong balo thì hãy đọc ngay bài viết này của Mayphucuong.com nhé!

trong số những chuyến du ngoạn hay đi du ngoạn dài ngày, các thiết bị như dao, kéo, dao gọt hoa quả… thường được chúng ta quyết định để đưa đi .

Tuy nhiên , nếu như ko chú ý bố trí những đồ dùng này 1 cách kỹ lưỡng, cái balo du lịch của chúng ta có thể bị rách, thậm chí còn gây nguy hiểm đến chính bản thân chúng ta . Thành ra bạn hãy lưu ý những mẹo sau đấy nhé!

Kéo

Phải gập lưỡi kéo lại để tránh đâm vào những trang bị ngoại trừ trong balo.

Thường dùng giấy báo hoặc giấy viết bọc phần lưỡi kéo lại.

Ưu tiên xếp ở giữa balo, trong các ngăn phẳng, để phần mũi kéo chĩa về đáy balo, phòng lúc thò tay vào lấy có thể gây ra thương tích ko đáng chiếm hữu.

Dao các kiểu

so với các mẫu dao sở hữu vỏ: sử dụng giấy báo để bọc lại rồi xếp vào 1 vách cố định , nèn chặt, giảm để lẫn lộn với những đồ đạc khác (có thể rơi vỏ dao, gây nguy hiểm).

đối với những chiếc dao không vỏ: tốt nhất là đừng nên mang theo . Nếu mà đưa theo phải dùng hộp đựng riêng, bọc giấy báo làm nhiều lớp thật cẩn thận .

đối với các chiếc dạo rọc giấy, dao gọt hoa quả: Chỉ cần cuốn giấy báo, xếp chung vào những ngăn thắt chặt và cố định.

Hãy luôn chú ý xếp đồ sắc nhọn trong balo một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn cho mình các bạn nhé. Không ai muốn xảy ra sự cố đáng tiếc trong 1 chuyến đi chơi/du lịch vui vẻ đúng không nào!

Sau bài viết này hẳn bạn đã sở hữu cho chính mình sự chọn rồi đúng không? Chớ ngần ngại ghé www.mayphucuong.com/danh-muc/balo/ để lựa chọn cho bạn những sản phẩm unique nhất nhé!

nếu khách hàng cần tư vấn bất cứ thông tin nào, hãy contact ngay với balo quà tặng Phú Cường để công ty chúng tôi được chuyên dụng cho những người tiêu dùng .

Xưởng May Balo Phú Cường luôn cam đoan về chất lượng balo :

-Chất lượng bảo đảm , khẳng định bảo hành dài lâu với phụ kiện thời trang như khóa đường kéo .

– cam đoan về chất liệu vải may, từng đường kim mũi chỉ đều bảo đảm an toàn được độ chắc chắn là .

– Quai đeo giúp hạn chế lực, ko gây cảm giác mệt mỏi cho mình .

– cam kết về da thành luôn giỏi nhất.

không chỉ có trong lĩnh vực balo, xưởng may balo Phú Cường phổ cập về mặt hàng và bề ngoài như túi xách, vali kéo, balo chống trộm, Xuong may balo Phú Cường

Hãy contact với Đồng phục Phú Cường để được tư vấn tận tình:

tương tác Balo quảng cáo :

  • Xưởng: 367/22 Lê Trọng Tấn, KCN Tân Bình, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM
  • liên hệ tư vấn:
  • + Mr. Sơn: 0968.744.939 (zalo)
    + Mr. Cường: 0909.207.823
  • Email: [email protected]
  • website: www.mayphucuong.com/xuong-may-balo-gia-re/