Sở hữu ngay căn hộ Akari City Nam Long giá rẻ

Theo những đánh giá của các chuyên gia, các nhà đầu tư thì dự án Akari City Nam Long giá rẻ nên nhận được sự chú ý của nhiều khách hàng. Các căn hộ đầy đủ tiện nghi, có vị trí thuận lợi, tiềm năng lớn, tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân sinh sống, các nhà bất động sản kinh doanh. Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Tại sao nên lựa chọn chủ đầu tư Nam Long? 

Dự án Akari City là dự án thứ 7 của công ty Nam Long với quy mô vô cùng lớn, nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư, các khách hàng. Cùng với dự án căn hộ Akari City thì dự án Waterpoint của nhà đầu tư Nam Long được dự đoán là những căn hộ lớn hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai những tiện ích vô cùng tuyệt vời. Akari City Nam Long giá rẻ sẽ dự mang đến một hiệu ứng tốt thu hút khách hàng khách hàng.

Căn hộ hiện đại, sang trọng

Công ty Nam Long hoạt động hơn 25 năm trong nghề, có kinh nghiệm, có tầm chiến lược và có nhiều đối tác lớn. Các dự án không chỉ dừng lại trong nước mà còn vươn ra quốc tế. Akari City Nam Long giá rẻ là một trong những dự án được đầu tư bài bản, quy mô quốc tế và rất nhiều tiện ích. Đặc biệt áp dụng những phong cách của các nước tiên tiến, nổi bật ở đây là áp dụng phong cách của Nhật như một thành phố ánh sáng có tính chất: thông minh, tối đa hóa công năng, thiết kế đón nắng và gió từ mọi hướng.  Những thông tin nổi bật về công ty Nam Long như sau:

 • Là đơn vị nắm giỏ hàng nhiều nhất trong các đơn vị, có các căn hộ đẹp hiện đại, có nhiều dự án lớn và thành công

 • Có các thiết kế bài bản, quy mô lớn

 • Bắt kịp xu hướng thị trường, đáp ứng theo nhu cầu chủ đầu tư

 • Đảm bảo các các chính sách ưu đãi, hỗ trợ giải quyết khó khăn

 • Nam Long được đánh giá là ông trùm của phân khúc nhà ở giá rẻ, giá tầm trung phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng

 • Giá trị thực của Akari City Nam Long giá rẻ mang đến cho khách hàng niềm tin

 • Có nhiều đối tác lớn uy tín

Ưu đãi khi mua căn hộ Akari City Nam Long giá rẻ

Dự án căn hộ Akari City Nam Long giá rẻ đã nhận được không ít sự quan tâm của khách hàng. Với thông tin chính thức mà công ty Nam Long cung cấp thì căn hộ sẽ được mở bán vào quý 2 năm 2019. Với mức giá từ 1,5 tỷ cho những căn hộ cao cấp như homestay, có không gian khá lớn, tiện nghi đã nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân. So với mặt bằng chung ở Sài Gòn thì giá của dự án là mức khá rẻ.

Sở hữu ngay căn hộ có vị trí thuận lợi

Khi thanh toán thì phương thức rất lợi cho khách hàng mua ở và đầu tư. Akari City Nam Long giá rẻ chỉ thanh toán 50% giá trị căn hộ đến khi nhận nhà cho sản phẩm căn hộ Akari City Bình Tân. Có các ngân hàng lớn bảo lãnh như: BIDV, Vietcombank, OCB,… Ngoài ra còn một số ưu đãi như:

Tham Khảo: Dự án Waterpoint ở đâu

 • Có cơ hội trúng xe

 • Chiết khấu tới 5% ngày mở bán

 • Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%

 • Giao nhà đúng hạn

Thông tin bài viết về dự án Akari City Nam Long giá rẻ chắc hẳn quý khách có thể hiểu rõ về dịch vụ. Mau sỡ hữu ngay căn hộ hiện đại này cho mình nhé!