Yêu cầu cơ bản để thực hiện hút bể phốt đạt chất lượng tốt nhất

Hút bể phốt là dịch vụ mà hầu như gia đình, cơ quan nào cũng có lúc cần sử dụng đến. Sau một thời gian sử dụng hệ thống vệ sinh thì đương nhiên là chất thải ở hầm bể phốt sẽ bị đầy lên. Và đây chính là lúc chúng ta cận sử dụng đến dịch vụ hút bể phốt. Sau đâu là yêu cầu cơ bản để công việc này đạt chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị thực hiện hút bể phốt chuyên nghiệp

Khi cần thực hiện hút bể phốt, điều đầu tiên mà chúng ta chú trọng luôn là dịch vụ chuyên nghiệp. Để tìm được đơn vị chuyên nghiệp thì lại cần tìm hiểu xem quy trình làm việc của họ như thế nào? Cách thực hiện có chuyên nghiệp, khoa học và mang tính toàn diện không?

Kết quả hình ảnh cho hút bể phốt

Một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cũng sẽ trực tiếp đến tận nơi để kiểm tra thực tế tình trạng bể phốt sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ từ khách hàng. Từ đó, nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra đánh giá, tìm hiểu nguyên nhân, lắng nghe ý kiến khách hàng và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất.

Trong quá trình thực hiện hút hầm cầu, để đạt hiệu quả tốt nhất thì yêu cầu đơn vị thi công cần đáp ứng yêu cầu cơ bản về các bước thực hiện. Cụ thể sẽ được nêu rõ dưới đây.

Yêu cầu cơ bản về các bước hút bể phốt

  • B1: Nếu như hầm bể phốt được làm theo kiểu truyền thống với vị trí âm trong lòng đất, hoặc có ống thoát nhỏ quá, vậy thì cần phải tiến hành đục.

  • B2: Qua con đường ống thoát nước, lấy ống hút hầm cầu từ xe chuyên dụng để luồn và phía trong bể.

  • B3: Thực hiện hút nước và bùn trong hầm bể phốt ra.

  • B4: Kiểm tra lại để chắc chắn là đã hút bể phốt thành công.

Cần lưu ý: Lúc này, Chỉ hút khoảng 80-90% lượng bùn trong bể, không được hút hết. Khi đã hút đến mức nếu trên, Lại bơm nước ngược vào trong bể sao cho đạt khoảng 60-80% thể tích hầm thì ngưng lại.

  • B5: Sau khi đã hoàn thành bước 4, đối với bể phốt có nắp thì đậy lại, còn nếu bể phải đục thì cần trát lại.

Nguyên tắc đối với các loại hầm cầu thông dụng hiện nay

Kết quả hình ảnh cho hút bể phốt

Hầm cầu gia đình

Thông thường, đối với loại hầm cầu của gia đình thì sẽ được chia làm 3 ngăn, và được làm sau dưới đất, trong các con phố. Vì thế nhân viên kỹ thuật cần đến khảo sát trực tiếp để có tư vấn phù hợp và lên phương án xe chuyên dụng hợp lý.

Cứ 3 đến 5 năm, bạn cần thực hiện hút bể 1 lần.

Hầm cầu của chung cư

Đối với loại này thì thường là hầm cầu có diện tích rộng, thiết kế có nắp sắn. Nhưng do có khá nhiều mảng bám nên việc thi công hút bể cũng không mấy đơn giản. Lúc này sẽ phải kết hợp máy đánh tan để giúp cho việc hút chất thảo dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt thì có thể liên hệ http://thongtaccongmayloxo.com. Tại đây, các bạn sẽ có thể tìm hiểu các thông tin cần thiết, được tư vấn và cung cấp dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ chất lượng. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để kịp thời giải quyết vấn đề bể phốt nhé!