In tem nhãn của xưởng in nào chất lượng nhất?

Tem nhãn dán là một trong những bộ phận không thể thiếu được đối với những người muốn đưa các sản phẩm của mình đến khách hàng. Nếu không có những loại nhãn dán đó, rất khó để khách hàng nhớ được mặt, đọc được đúng tên các sản phẩm. Bởi thế, nếu bạn đang phân vân về dịch vụ in tem nhãn thì hãy đọc bài viết của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giới thiệu qua một vài loại in tem nhãn cơ bản, cùng với đó là xưởng in hcm nào có dịch vụ chất lượng nhất. Nếu bạn quan tâm, cùng đọc tiếp bài viết nhé.

Ảnh có chứa tủ lạnh, đồ gia dụng, nhiều, trong nhà

Mô tả được tạo tự động

Một số mẫu tem nhãn mà bạn nên biết

Có rất nhiều mẫu tem nhãn với chất lượng ấn tượng mà bạn không thể bỏ lỡ. Có những loại tem nhãn được in và thiết kế theo dạng giấy dài, do đó chúng có thể cuốn quanh hộp, lọ sản phẩm. Trên những chiếc tem dán này sẽ được in đầy đủ thông tin sản phẩm, ngày sản xuất, thành phần, công dụng, cách dùng… Đối với những sản phẩm được đựng trong những chiếc hộp nhựa, hộp thủy tinh rỗng thì chắc chắn đây là một sự lựa chọn in tem nhãn thích hợp mà bạn không thể bỏ lỡ.

Đối với những loại thức uống sẵn, đồ nhựa sử dụng một lần là bỏ thì hay sử dụng những loại tem tròn. Thiết kế tem phù hợp để in vừa logo của hãng, ngoài ra những chỉ số như cách dùng hay hạn dụng là không cần thiết bởi thông thường thức uống được sử dụng trong một ngày. Bạn có thể chọn loại tem tròn in màu hoặc tem tròn trong. Hiện nay xu hướng in tem nhãn tròn và trong đang rất nổi bởi chúng gần như là không hiện hình, chìm vào cốc giống như đang in sẵn lên. 

Nên lựa chọn dịch vụ in từ đâu để có chất lượng tốt nhất?

Nếu bạn muốn sở hữu những chiếc tem nhãn với số lượng lớn và chất lượng cao, bạn nên sử dụng những sản phẩm đến từ xưởng in hcm Best Print của chúng tôi. Tại đây chúng tôi có thể giúp bạn in ra những loại lo go, tem nhãn khác nhau với giá thành không hề đắt đỏ. Chỉ mất 100k/m2, bạn đã có thể in được 650 tem tròn đường kính 5cm, 500 tem tròn có đường kính 6cm, 400 tem tròn có đường kính 7cm, 800 tem tròn có đường kính 4cm. 

Ảnh có chứa tách, bàn, cà phê, trong nhà

Mô tả được tạo tự động

Sử dụng dịch vụ đến từ Best Print là bạn có thể tiết kiệm được đến 50% chi phí so với những dịch vụ trên thị trường. Rất nhiều khách hàng khi tìm đến đã cảm thấy bất ngờ và hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi đem lại. Có nhiều người trước giờ thì nghĩ rằng việc mua tem nhãn và dán lên gây mất thời gian và không cần thiết. Thế nhưng khi họ nhìn vào bảng doanh thu có sự thay đổi và tăng lên mạnh mẽ khi sử dụng các loại tem dán này, khách hàng đã biết là mình đang đi đúng hướng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi gửi đến khách hàng về in tem nhãn tại xưởng in hcm Best Print. Nếu bạn thấy những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến là cần thiết, hãy tới và ủng hộ những dịch vụ này của chúng tôi nhé.