Làm thế nào để phân biệt thiết bị mạng chính hãng

Làm Thế Nào để Phân Biệt Thiết Bị Mạng Chính Hãng (2)

Cisco và Juniper là hai thương hiệu được ưa chuộng hiện nay trên toàn cầu. Tất cả mọi dự án mạng hầu như đều sử dụng các sản phẩm này. Lợi dụng sự phát triển này và nhiều đơn vị làm ăn không chân chính nên hàng từ những sản phẩm này không phải là chính hãng xuất hiện tại thị trường Việt Nam khá nhiều. Vậy làm thế nào để phân biệt hàng chính hãng và hàng kém chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu các vấn đề này ngay bên dưới.

Chọn các thương hiệu lớn

Cisco, juniper là hai thường hiệu thiết bị mạng lớn. Để làm giả các sản phẩm này không phải là điều đơn giản. Các bạn chọn các dòng này từ các nhà Phân phối switch cisco, Juniper chính hãng thì không còn lo về hàng kém chất lượng nữa nhé.

Không nên mua sản phẩm ở những đơn vị thiếu uy tín hoặc quy mô nhỏ. Sản phẩm không đủ, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Siêu thị mạng Uni System là một trong những thương hiệu cung cấp các dòng thiết bị mạng nổi tiếng trên toàn quốc mà bạn không nên bỏ qua.

Mọi loại giấy tờ nhập khẩu đều được xuất trình đầy đủ, thời gian bảo hành dài, giá thành tốt. Đặc biệt là có tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống mạng. Hợp tác với Uni System bạn có thể yên tâm hoàn toàn.

Nhờ các chuyên gia về thiết bị mạng

Doanh nghiệp và công ty của bạn cần đến hệ thống mạng? Nếu các bạn không phải là chuyên gia thì chúng ta nên tìm đến các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp đang cung cấp những dịch vụ này. Đơn vị này sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những hệ thống và thiết bị tốt nhất. Rất nhiều nhà mạng hiện nay đang tiến hành cung cấp thiết bị mạng và hỗ trợ thiết kế, lắp đặt thiết bị mạng tôi ưu nhất cho quý vị. Đây là cách để bạn đảm bảo được nguồn hàng chất lượng cao, hệ thống dữ liệu mạng tốt nhất.

Để ý các vấn đề liên quan đến giá

Giá thành quá thấp, hạ nhiều so với các đơn vị bán hàng. Quý vị nên cẩn thận những trường hợp này. Thường rẻ hơn từ 1 đến 3% là đã có sự chênh lệch khá lớn về giá thành. Nếu giá thành chênh lệch quá cao, có thể một số phụ kiện không đảm bảo chất lượng. Hoặc cũng có thể là hàng chính hãng nhưng đi bằng con đường không chính thống nên chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành cũng không thể đảm bảo.

Hiện chúng tôi đang cung cấp đa dạng các sản phẩm của juniper ex4300, Switch Juniper các loại, thiết bị mạng từ thương hiệu Cisco… Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau để nhận sự tư vấn tốt nhất:

• Bộ phận kinh doanh tại miền Nam : 0373 699 886
  • Hotline Miền Nam: 0902 734998
  • Bộ phận kinh doanh tại Miền Bắc: 0344 699 886
  • Hotline Miền Bắc: 033 616 3333
  • Email nhận báo giá 24h: [email protected]

Nhận được thông tin của quý vị, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá dịch vụ trong thời tian sớm nhất. Uni System rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ thiết bị mạng đến khách hàng trên toàn quốc.

Tạm kết

Thời đại công nghệ số, thiết bị mạng là công cụ để kinh doanh và giao tiếp tốt nhất hiện nay. Cám ơn quý vị đã dành thời gian tìm hiểu về công ty của chúng tôi thông qua bài viết Làm thế nào để phân biệt thiết bị mạng chính hãng. Mọi vấn đề cần tư vấn về thiết bị mạng, lắp đặt thiết bị mạng, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo các thông tin đã được cập nhật ở trên nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn chi tiết và chuyên nghiệp nhất.