Máy lọc nước ao smith giá thành đắt đỏ có nên mua?

Nguồn nước tại Việt nam gặp nhiều vấn đề ô nhiễm, nước cứng, nước có mùi hôi. Chất lượng nước kém, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng khi sử dụng hàng ngày. Kiểm soát chất lượng nguồn nước có vai trò quan trọng, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Máy lọc nước các loại được thiết kế để lọc bỏ chất bẩn, ô nhiễm ra khỏi nước và bổ sung thành phần cần thiết chăm sóc sức khỏe. Thương hiệu máy lọc nước ao smith đến từ Mỹ, với mức giá đắt đỏ cùng nhiều tính năng nổi bật. Có nên mua máy lọc nước ao smith hay không? là mối quan tâm của nhiều người dùng Việt.

Đặc điểm của máy lọc nước ao smith nhập khẩu

Máy lọc nước ao smith xuất xứ Mỹ là thương hiệu lớn, được thị trường người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả lọc. Công nghệ lọc Ro – side stream mang đến nguồn nước sạch khuẩn, an toàn, trong lành với khoáng chất được bổ sung có lợi cho sức khỏe người dùng.

  • Công nghệ màng lọc RO- side stream độc quyền của ao smith cho phép lọc tối ưu, tăng 66% nước tinh khiết và giảm 56% nước phát thải so với màng lọc thông thường. Tuổi thọ màng lọc cũng cao hơn 1.5 lần so với màng lọc RO phổ thông.
  • Các chi tiết sản xuất máy lọc nước ao smith chính hãng được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. Các chi tiết đáp ứng tiêu chuẩn tiêu chuẩn NSF/ANSI 58 và 42 bảo vệ sức khỏe người dùng.
  • Máy lọc nước ao smith được trang bị thêm nhiều tính năng mới, khả năng đun nước nóng lạnh phục vụ nhu cầu sử dụng trực tiếp của con người. Máy vận hành êm, với bơm công suất lớn nhanh và mạnh.
  • Máy được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh: cảnh báo thay thế lõi, rửa lõi lọc tự động, cảnh báo lỗi khi vận hành, van điện tử kiểm soát lỗi…

Đi kèm với những tính năng ưu việt, độ bền lõi lọc cao đến 3 năm thì mức giá máy lọc nước ao smith cũng khá đắt đỏ.

Cần biết khi mua máy lọc nước ao smith nhập khẩu

Mua máy lọc nước ao smith là lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên, các modem máy lọc nước ao smith đều được nhập khẩu nguyên chiếc, nên mức giá thành khá đắt đỏ. Mức giá dao động từ 8-22 triệu đồng, cao hơn nhiều so với các thương hiệu karofi hay kangaroo uy tín khác trên thị trường.

  • Thời gian thay lõi lọc của máy lọc nước ao smith khá lâu, có thể lên đến 3 năm. Nhưng chi phí thay thế và phụ kiện sẽ khá hạn chế, do tính phổ biến không cao. Người dùng cần cân nhắc khi chọn mua tại khu vực sinh sống.
  • Máy lọc nước ao smith nhập khẩu cần có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng từ nhập khẩu – biên lai hải quan, chứng nhận lô hàng. 
  • Kiểm tra sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận bảo hành, tem bảo hành, phụ kiện chính hãng đầy đủ hay không.

Máy lọc nước ao smith nhập khẩu với công nghệ lọc hiện đại, màng lọc cao cấp chuẩn Mỹ cho phép lọc và loại bỏ tạp chất trong nước, mùi hôi khó chịu… ảnh hưởng đến việc sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày. Với những thông tin trên đây, người dùng có thể đánh giá máy lọc nước ao smith có tốt không? Tuy nhiên, máy được nhập khẩu, thay thế phụ kiện khó khăn là hạn chế. Người dùng cần cân nhắc để chọn mua máy lọc nước phù hợp cho gia đình.