Mua thuốc Avonza điều trị phơi nhiễm HIV cho nam quan hệ đồng tính

Tình trạng lây nhiễm HIV ở người quan hệ đồng tính nam trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt với những đối tượng có quan hệ tình dục không an toàn. Việc dự phòng phơi nhiễm rất quan trọng để bảo vệ bản thân, đối tác khỏi nguy cơ nhiễm HIV nguy hiểm.

Thuốc Avonza không chỉ được sử dụng để điều trị HIV còn được chỉ định để phòng ngừa phơi nhiễm, giảm nguy cơ lây lan trong cộng động. Hiện nay, thuốc avonza giá bao nhiêu? Có đắt không? Sản phẩm có thực sự hiệu quả để phòng ngừa phơi nhiễm cho đối tượng đồng tính nam.

Nguy cơ lây nhiễm HIV khi quan hệ đồng tính nam

HIV là căn bệnh thế kỷ, có thể lây nhiễm qua 3 con đường phổ biến: Tình dục không an toàn, lây truyền qua đường máu hoặc từ mẹ sang con. Hiện nay, số lượng người đồng tính nam bị mắc HIV ngày càng tăng mạnh. 

Nguy cơ lây nhiễm HIV khi quan hệ đồng tính nam cao, khi thực hiện các biện pháp quan hệ bằng đường miệng, qua đường hậu môn hoặc dương vật tiếp xúc dương vật. Bởi:

  • Khi quan niệm bằng đường hậu môn với niêm mạc mỏng, sẽ dễ bị chảy máu. Máu chứa HIV sẽ tiếp xúc với dương vật hoặc tinh dịch chứa HIV tiếp xúc với vết thương hở làm lây truyền HIV sang bạn tình.
  • Dương vật tiếp xúc với dương vật với tinh dịch chứa HIV sẽ tiếp xúc với vết thương hở làm tăng nguy cơ lây nhiễm HIV.
  • Phần lớn, các đối tượng đồng tính nam lây nhiễm HIV nhiều hơn bởi những mối quan hệ không lành mạnh, không chung thủy 1-1. Điều này khiến người có nhiều bạn tình dễ gặp nguy cơ lây nhiễm HIV cao.
  • Người đồng tính nam vẫn còn các vấn đề tâm lý, bị kỳ thị nên việc tiếp xúc với các biện pháp phòng ngừa và hỗ trợ phòng ngừa phơi nhiễm không cao, làm tăng nguy cơ lây nhiễm.

Giải pháp phòng ngừa lây nhiễm HIV với thuốc Avonza cho người đồng tính nam

Với người đồng tính nam, sau quan hệ và xác định bạn tình là người nhiễm HIV cần thực hiện các biện pháp phòng ngừa phơi nhiễm HIV kịp thời. Thuốc Avonza là sản phẩm được WHO cấp phép để điều trị cho bệnh nhân HIV, đồng thời cũng được sử dụng như biện pháp dự phòng phơi nhiễm hiệu quả.

Thuốc Arv Avonza với khả năng ngăn chặn sự nhân lên của HIV trong cơ thể người mới bị phơi nhiễm. Sử dụng thuốc ngay sau khi bị phơi nhiễm, trong vòng 72 giờ, càng sớm càng tốt để có hiệu quả tối ưu, chống lây nhiễm, HIV.

Thuốc được sử dụng mỗi ngày 1 viên, không sử dụng đơn độc mà cần kết hợp. Người bị phơi nhiễm cần đến trung tâm y tế dự phòng phơi nhiễm HIV để được bác sĩ tư vấn chính xác về phác đồ và thuốc sử dụng. 

Dùng thuốc Avonza dự phòng phơi nhiễm liên tục trong vòng 28 ngày, không bỏ liều. Người dùng cần tuân thủ đúng thời gian uống. Không cắn nát hay làm vỡ thuốc khi sử dụng. Sau 28 ngày dùng thuốc thì dừng sử dụng và đi xét nghiệm đánh giá.

Sản phẩm thuốc Avonza là giải pháp hiệu quả để điều trị và phòng ngừa lây nhiễm. Với người bị nhiễm HIV cần dùng thuốc để kiểm soát hàm lượng HIV trong cơ thể xuống mức không thể lây nhiễm cho bạn tình. Người có quan hệ đồng tính nam không an toàn cần dùng Avonza để dự phòng lây nhiễm hiệu quả. Giá thuốc avonza tại https://thuocarv.com/ tốt nhất thị trường hiện nay, sẽ là giải pháp an toàn hiệu quả để phòng ngừa lây nhiễm HIV, trong cộng đồng.