Nên thay acquy xe đạp điện trong những trường hợp nào?

Nên thay acquy xe đạp điện trong những trường hợp nào (1)

Sử dụng xe đạp điện để di chuyển ngày nay đã trở nên rất phổ biến. Bên cạnh giá thành của từng loại xe thì nên thay acquy xe đạp điện trong những trường hợp nào, luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi ắc quy chính là trái tim giúp duy trì sự hoạt động của xe. Vì vậy để giúp có thể biết được lúc nào cần thay ắc quy cho xe đạp của mình, bạn hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây nhé.

Những trường hợp bạn nên thay acquy xe đạp điện

Nếu bạn đang sử dụng xe đạp điện để di chuyển, hãy đừng bỏ qua những thông tin sau đây để thay acquy xe đạp điện kịp thời nhé.

Ắc quy sạc đầy nhưng không chạy được xa

Dù đã sạc qua đêm và đèn đã báo đầy, nhưng bạn chỉ đi được tầm 10 hoặc 20km đã bị dừng lại giữa đường. Bạn đã thử đủ mọi cách nhưng cuối cùng đành phải dắt bộ để tìm nơi sửa chữa gần nhất. Như vậy, không những làm bạn bất tiện, mà còn bỏ lỡ việc hay thời gian đi đến trường của mình. Đây chính là dấu hiệu ắc quy đã dùng quá lâu hoặc sạc không đúng cách, dẫn đến pin bị chai không còn sử dụng tốt nữa.

Ắc quy sạc đầy cực kỳ nhanh

Đây cũng là một trong những dấu hiệu bạn có thể gặp, nếu như ắc quy đã bị hỏng. Bởi bình thường để sạc đầy ắc quy cho xe đạp điện, chúng ta phải mất thời gian từ 6 đến 8 tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mới cắm sạc chưa đầy 1 tiếng nhưng ắc quy đã báo đầy thì tốt nhất bạn hãy đi đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra và thay lại bình ắc quy mới nhé.

Ắc quy có dấu hiệu bị phồng, rộp

Ắc quy bị phồng rộp là một trong những dấu hiệu rất nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như tuổi thọ của xe đạp điện, bạn hãy thay ngay bình ắc quy mới. Lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín nhất để thay acquy xe đạp điện rất quan trọng, việc này giúp bạn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của ắc quy.

Địa chỉ thay acquy xe đạp điện uy tín, giá thành rẻ?

Việc tìm đến đúng đơn vị sửa chữa uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng của ắc quy, cũng như hàng chính hãng 100%. Vậy với rất nhiều đơn vị sửa chữa như hiện nay, đâu là đơn vị uy tín nhất mà bạn nên lựa chọn?

  • Tân Mai Battery là đơn vị sửa chữa vô cùng uy tín nhất hiện nay. Ngoài mang đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những loại bình ắc quy xe đạp điện tốt mang đến tuổi thọ cao cho xe.
  • Ngoài ra khi đến với Tân Mai Battery, bạn còn được đội ngũ sửa chữa nhiệt tình tư vấn và kiểm tra kỹ càng. Do đó, cam kết sửa đúng bệnh và trong thời gian rất ngắn. Cho nên, khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi như ở một số đơn vị khác.
  • Đặc biệt, giá thành sửa chữa và thay acquy xe đạp điện tại đơn vị chúng tôi luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Do đó, ắc quy chất lượng tốt, giá thành lại rẻ không có lý do gì bạn lại không lựa chọn Tân Mai Battery khi xe bạn gặp sự cố.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn biết được trường hợp nào cần thay acquy xe đạp điện để đảm bảo an toàn khi sử dụng phương tiện. Qua đó, không phải mất qua nhiều thời gian để tìm được địa chỉ thay bình ắc quy uy tín nhất nữa. Vì vậy, khi xe đạp điện của bạn có sự cố hay liên hệ ngay với Tân Mai Battery nhé!.