Nên tìm hiểu đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác qua các kênh thông tin nào?

Hiện nay, đối với số lượng hàng nhiều và cồng kềnh, hầu hết mọi người đều tìm đến Dịch vụ bốc vác. Bởi dịch vụ này giúp mọi người đảm bảo đúng tiến độ bốc vác và vận chuyển hàng an toàn hơn. Tuy vậy, nên tìm hiểu đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác qua các kênh thông tin nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dịch vụ bốc vác được tin dùng khi cần vận chuyển hàng với số lượng nhiều

Các sản phẩm cần tới sự hỗ trợ của Dịch vụ bốc vác 

Dịch vụ bốc vác là hình thức cung cấp nhân lực và vật lực cho khách hàng. Qua đó giúp vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn để đảm bảo đúng tiến độ công việc hơn. 

Vậy bạn có biết những sản phẩm nào cần tới sự hỗ trợ của Dịch vụ bốc vác chưa, hãy tìm hiểu ở dưới đây nhé!

 • Các mặt hàng tiêu dùng hàng ngày như thùng sữa, thùng mì tôm…
 • Các hóa chất, dầu nhờn và những loại sơn
 • Những sản phẩm bao bì nhựa, vải sợi
 • Các sản phẩm vật liệu xây dựng như sắt, thép, gạch, xi măng…
 • Những mặt hàng nông sản như gạo, ngô
 • Các sản phẩm phân bón và thức ăn chăn nuôi
 • Các sản phẩm phục vụ cho tổ chức chương trình, sự kiện
 • Các sản phẩm máy móc, thiết bị, xe cơ giới…

Hướng dẫn bốc vác hàng hóa đúng cách 

Để bốc vác hàng hóa nhanh chóng và an toàn, bạn cần: 

 • Phải có sức khỏe tốt và cẩn thận nhằm giúp hạn chế sự tối đa cho người và hàng hóa. 
 • Phải hỗ trợ lẫn nhau trong công việc nhằm giúp đảm bảo tiến độ vận chuyển hàng hơn. 
 • Phải biết quan sát và bốc xếp hàng hợp lý theo đúng nguyên tắc từ dưới lên trên. Tuyệt đối không bốc xếp hàng hóa quá cao vì sẽ khiến hàng bị đổ vỡ. 

Bạn cần biết cách bốc xếp hàng theo đúng nguyên tắc từ dưới lên trên

 • Phải biết loại bỏ các vật cản xung quanh để quá trình bốc hàng hóa diễn ra suôn sẻ và thuận tiện. 
 • Thực hiện việc bốc hàng hóa từ mặt hàng có kích thước nhỏ tới lớn. Mặt hàng to nặng thì bạn nên bốc sau và không bốc vội vàng. 
 • Khi bốc vác hàng hóa, bạn hãy đặt 2 chân thật vững vàng và thoải mái. Đối với các vật nặng thì bạn hãy khụy đầu gối 90 độ, giữ thẳng tay. Bám vào cần nhắc rồi khiêng hàng hóa lên để đảm bảo không bị ảnh hưởng xấu tới cột sống. 

Các kênh thông tin giúp bạn tìm hiểu đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác 

Thông qua thực tế hoặc giới thiệu về đơn vị bốc vác 

Nếu như xung quanh bạn có các đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác thì hãy đến trực tiếp để trao đổi. Bạn có thể quan sát cơ sở hoạt động của họ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ bốc vác. Điều  này sẽ giúp bạn đưa ra nhận định sáng suốt là có nên hợp tác với đơn vị bốc vác đó hay là không? Ngoài ra, bạn còn có thể dựa vào các thông tin về đơn vị bốc vác qua những lời giới thiệu của bạn bè. 

Thông qua kênh website, blog chuyên nghiệp 

Hầu hết đơn vị bốc vác uy tín thường rất quan tâm tới vấn đề xây dựng website hoặc blog chuyên nghiệp. Bởi thông qua những gì có trên website, bạn có thể hiểu rõ hơn về đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác này. Đồng thời, bạn có thể tương tác với họ và trao đổi về quy trình bốc vác một cách chi tiết. 

Bạn có thể tìm hiểu đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác qua các kênh website

Thông qua các trang mạng xã hội 

Trang mạng xã hội là kênh thông tin bổ ích giúp bạn tìm hiểu đơn vị bốc vác. Một đơn vị uy tín thường đầu tư công phu về trang mạng xã hội và tương tác với khách hàng nên bạn có thể tìm hiểu dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo ý kiến phản hồi của khách hàng qua bình luận, nhận xét để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhất. 

Trên đây đã chia sẻ các kênh thông tin giúp bạn tìm hiểu đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác chi tiết. Hy vọng với những kênh thông tin đắc lực này sẽ giúp bạn không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị bốc vác uy tín. Trường hợp bạn đang cần đặt dịch vụ này cho mặt hàng sơn, phân bón và máy móc thì hãy liên hệ với đơn vị Thành Hưng theo chonguoihanoi.com

Đây là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực bốc vác, bốc xếp hàng nên tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ khác như Dịch vụ bốc xếp, bốc hàng container, bốc thạch cao, chuyển kho xưởng…