Phân khu Rosada Meyhomes Capital

Phân khu Rosada  Meyhomes Capital được biết tới là nơi hot nhất của dự án. Rất nhiều người lựa chọn nơi đây vì chúng được ví như trái tim của cả Meyhomes Capital.

Meyhomes Capital – Khu đô thị 5 sao đạt chuẩn bậc nhất

Meyhomes Capital – Khu đô thị 5 sao đạt chuẩn bậc nhất
Meyhomes Capital – Khu đô thị 5 sao đạt chuẩn bậc nhất

Nhằm mang tới môi trường sống trọn vẹn cho người dân Việt Nam, Meyland Phú Quốc đã mạnh dạn đầu tư xây dựng dự án Meyhomes Capital. Toàn bộ nơi đây được quy hoạch vô cùng đẹp và tiện lợi, đáp ứng đủ nhu cầu và tiện ích cho người dân. Vậy nên ngay từ khi có mặt, Meyhomes Capital đã được nhiều người chú ý tới.

Khi lựa chọn sản phẩm tại Meyhomes Capital, bạn sẽ không chỉ có được không gian sống tuyệt vời mà còn thích hợp để nghỉ dưỡng, đầu tư kinh doanh hay … Chính vì thế, các nhà đầu tư chỉ cần nắm bắt sơ bộ về dự án đã cảm thấy vô cùng hào hứng và muốn đặt mua ngay lập tức.

Phân khu Rosada  Meyhomes Capital – Điểm tới hot nhất của dự án

Meyhomes Capital đã được đầu tư với nguồn vốn vô cùng lớn. Chủ đầu tư là Meyland và có sự hợp tác của nhiều đối tác trong, ngoài nước. Vậy nên không chỉ thiết kế quy hoạch nên một Meyhomes capita tuyệt đẹp mà từng phân khu cũng được chỉn chu.

Trong đó, phân khu Rosada  Meyhomes Capital được biết tới là trái tim của toàn dự án. Nơi đây nằm tại giữa và được biết tới là nơi kết nối với những phân khu còn lại. Đó là lý do vì sao phân khu này rất dễ tiếp cận các tiện ích của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Nếu bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm của phân khu Rosada  sẽ thấy lý tưởng tuyệt vời. Bạn được ngắm trọn vẹn bao quanh các khu và hưởng hết các dịch vụ một cách tiện lợi. Không gian tươi đẹp 4 bề càng làm cho dự án có thêm sức hút kì diệu.

Quy hoạch Rosada  Meyhomes Capital với quy mô rộng lớn

Phân khu Rosada  Meyhomes Capital được Meyland đầu tư với diện tích và nguồn vốn cực lớn. Tại đây, Meyland đã xây dựng với quỹ đất lớn lên tới 8 ha. Vì thế, đây là phân khu hoành tráng và nằm ngay “hàng đầu tại các tuyến đường đẹp nhất đi tới Đại Lộ Ánh Sao, An Thới….

Vị trí quá đẹp nên nếu đầu tư một sản phẩm tại đây thì quá hợp lý. Rất nhiều người đã mạnh dạn xuống tiền ngay mà không cần chần chừ. Bởi chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, được chiết khấu cao và hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70%. 

Các sản phẩm của phân khu Rosada  Meyhomes Capital

Các sản phẩm của phân khu Rosada
Các sản phẩm của phân khu Rosada

Rosada  Meyhomes Capital là lựa chọn hoàn hảo cho mọi người. Với vị trí đắc địa, tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch, gần khu du lịch, Rosada  Meyhomes Capital thực sự là một phân khu đẹp nhất. Bạn nên đầu ngay cho mình một trong các sản phẩm tại đây.

Phân khu Rosada  Meyhomes Capital hiện có 328 căn. Bao gồm 25 căn mini hotel, 30 căn Shophouse Diamond và 36 căn Shophouse Sapphire. Đặc biệt, dự án còn có 237 căn Shophouse Premium. Tất cả các căn đều được quy hoạch với diện tích rộng lớn, không gian đẹp, đầy đủ tiện ích. 

Liên hệ với hotline để được tham khảo thêm các sản phẩm tại phân khu Rosada  Meyhomes Capital.