Quà tặng vàng ý nghĩa nhất được ưa chuộng

61. Quà tặng vàng 1

Để lựa chọn quà tặng vàng ý nghĩa thì đầu tiên cần phải hiểu về đối tượng được tặng và mục đích tặng quà. Với những đối tượng bạn hiểu hiểu rõ sâu về họ (như người yêu, vợ/chồng) thì việc chọn quà là khá dễ dàng vì bạn hiểu họ muốn gì. Tuy nhiên có những đối tượng mà bạn chưa hiểu nhiều về họ (như Sếp, đối tác, khách hàng, đồng nghiệp bạn trai/bạn gái mới quen) thì món quà tặng vàng mà bạn chọn là khó hơn. Bạn cần chú trọng đến yếu tố “an toàn” để không bị người nhận phật ý hay thậm chí là từ chối. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý các bạn những món quà tặng ý nghĩa nhất được ư

1/ 12 cung hoàng đạo dát vàng – Quà tặng vàng ý nghĩa cho cả nam và nữ

Với 3 phiên bản: Tranh để bàn, chặn giấy pha lê, hộp âm nhạc dát vàng, món quà này bạn đều có thể dành tặng sinh nhật cho bất kỳ đối tượng nào. Một điều chú ý là bạn cần biết ngày tháng sinh của họ để chọn đúng cung hoàng đạo của họ. Và đừng quên ghi những điểm nổi bật của họ trên thiếp chúc mừng nhé. Chắc chắn họ sẽ cực kỳ thích thú với món quà này.

 

2/ Linh vật theo tuổi dát vàng – Quà tặng vàng ý nghĩa cho những người đi làm

Khi tặng quà tặng vàng, chắc chắn bạn phải biết được năm sinh của người được tặng. Và món quà tặng vàng là một tượng linh vật theo tuổi vô cùng ý nghĩa. Món quà này đặc biệt được nam giới – những người đã có sự nghiệp yêu thích bởi sự sang trọng, độc đáo của món quà

3/ Bộ bình ly uống rượu – Quà tặng vàng ý nghĩa cho nam giới

Những người thường xuyên tiếp khách, đối tác thì bộ bình ly uống rượu rất hợp với họ. Món quà tặng này có hộp và túi xách đẹp nên sau khi sử dụng, có thể đặt vào hộp như ban đầu và có thể mang theo bất cứ đâu.

4/ Biểu trưng thuyền – Quà tặng vàng ý nghĩa cho doanh nhân

Những doanh nhân thành đạt rất ưa chuộng mô hình thuyền buồm, do vậy người ta hay gọi đó là thuyền doanh nhân. Với ý nghĩa tốt đẹp dành cho người được tặng cũng như chế tác tinh xảo, đẳng cấp, chắc chắn bất kỳ vị doanh nhân nào cũng đều đón nhận món quà này một cách vui vẻ

.

5/ Quả cầu pha lê – Quà tặng vàng phong thủy ý nghĩa

Nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy trên bàn làm việc của các lãnh đạo, giám đốc, người làm chính trị, luật sư đều có một quả cầu. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng lấy hình ảnh quả cầu làm logo của mình. Bởi vì quả cầu có ý nghĩa phong thủy rất lớn, là biểu tượng của trí tuệ, thành công, may mắn và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.

6/ Tượng chim đại bàng – Quà tặng vàng ý nghĩa dành cho các lãnh đạo cấp cao

Với các sếp, lãnh đạo cấp cao luôn cần có tài chiến lược, óc quan sát, khả năng bao quát rộng thì tranh đại bàng là một lựa chọn khá hợp lý. Đó là món quà thay cho lời chúc người nhận sẽ vượt qua muôn vàn khó khăn để đi tới thành công và tỏa sáng.

7/ Bút bi cao cấp – Quà tặng vàng ý nghĩa và thiết thực

Bút là vật dùng văn phòng rất cần thiết đối với bất kỳ ai, đặc biệt là những người làm nghề giáo, bác sỹ, nhà báo, công sở, học sinh, sinh viên. Tặng bút là một hành động đẹp, mong cho người được tặng sẽ luôn thành công trong sự nghiệp của mình.

8/ Tranh các loài hoa – Quà tặng vàng ý nghĩa dành cho phái nữ

Phụ nữ vốn nhẹ nhàng, nữ tính, yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp nên quà tặng họ cũng phải thật tinh tế. Những bức tranh dát vàng khắc họa những loài hoa đẹp sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa và an toàn dành cho sếp, đồng nghiệp nữ, bạn bè, mẹ, vợ, người yêu tham khảo quatangvang247.vn. Đặc biệt một bức tranh hoa sen với vẻ đẹp thuần khiết và sức sống mãnh liệt như người phụ nữ Việt Nam thì quả là món quà tuyệt vời dành cho phái nữ.