Tổng hợp những thông tin về thiết bị báo cháy horing hà nội chúng ta nên biết

Tổng hợp những thông tin về thiết bị báo cháy horing hà nội chúng ta nên biết.

Để có thể hạn chế tối đa các tổn thất nghiêm trọng về người cũng như tài sản, khi có sự cố cháy nổ có thể xảy ra. Việc trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy rất cần thiết, bên cạnh đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về thiết bị phòng cháy chữa cháy theo quy định, còn đảm bảo an toàn cho tính mạng con người cũng như bảo vệ cơ sở vật chất. Hiện nay đối với những công trình hạ tầng với thiết kế đồ sộ, khu chung cư, nhà máy việc lắp đặt hệ thống báo cháy rất quan trọng, trong đó thiết bị báo cháy horing hà nội là sự quan tâm hàng đầu của mọi người tiêu dùng. Bởi đây là thiết bị đến từ thương hiệu Horing nổi tiếng của Đài Loan, không chỉ trong nước ưa chuộng mà khi đến Việt Nam để lại ấn tượng rất tốt với những tính năng vượt trội trong việc báo cháy.

Các thành phần của hệ thống báo cháy horing

  • Trung tâm báo cháy: Được thiết kế dưới dạng tủ, đây chính là thiết bị báo cháy đóng vai trò quan trọng nhất trong hệ thống thiết bị báo cháy horing. Có chức năng cung cấp nguồn điện cho các thiết bị đầu vào, đồng thời nhận biết và xử lí các tín hiệu được truyền từ thiết bị báo cháy đầu vào tại khu vực phát hiện ra sự cố sau đó truyền tín hiệu đi để chữa cháy tự động.
  • Thiết bị báo cháy đầu vào: Đây là thiết bị tự động với khả năng có thể nhận biết và phát hiện ra sự cố cháy nổ thông qua sự thay đổi về nhiệt độ, lượng khói… sau đó truyền tín hiệu về tủ trung tâm để xử lí. Thiết bị báo cháy đầu vào gồm có công tắc khẩn, các loại đầu báo như đầu báo nhiệt horing, đầu báo gas, đầu báo khói, báo lửa… Mỗi loại đầu báo đều có những chức năng không giống nhau, tùy vào từng sự cố cháy nổ để có cấu tạo và cách phát hiện ra tín hiệu khác nhau truyền về cho tủ điều khiển trung tâm.
  • Thiết bị đầu ra báo cháy: Có chức năng sau khi nhận được tín hiệu báo cháy từ trung tâm điều khiển, sẽ phát tín hiệu đi dưới dạng âm thanh hoặc ánh sáng để mọi người có thể nhanh chóng di tản và tìm cách xử lí nhanh. Thiết bị báo cháy đầu ra gồm chuông báo cháy horing, còi báo động, đèn báo động, đèn exit, đèn chiếu sáng trong trường hợp khẩn cấp…

Ưu điểm của thiết bị báo cháy horing

  • Thiết bị báo cháy horing đa dạng về mẫu mã và kích thước, vì vậy đáp ứng một cách đầy đủ những nhu cầu và mục đích sử dụng của nhiều đối tượng khách khàng khác nhau.
  • Báo cháy horing là một trong những thiết bị có khả năng phát hiện nhanh các sự cố cháy nổ xảy ra, thông qua sự thay đổi của nhiệt độ trong môi trường, ánh sáng… Từ đó thông báo sớm cho mọi người được biết, giúp hạn chế tối đa các tổn thất về người cũng như tài sản.
  • Hiện nay trên thị trường thiết bị báo cháy horing lih,  đang được rất nhiều đơn vị và doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng. Bởi giá thành không những hợp lí mà còn đem lại hiệu quả cao khi ứng dụng vào thực tiễn thông báo cháy. Ngoài ra thiết bị báo cháy horing còn được thiết kế chắc chắn với độ bền cao, cho nên rất thân thiện với môi trường cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Không giống như các thiết bị khác có thể gây báo động giả, khi vô tình tín hiệu truyền tới độ chính xác không cao. Thì ngược lại thiết bị báo cháy horing có tích hợp cả tính năng chống báo động giả, nhằm hạn chế những rủi ro khi không có sự cố thực sự xảy ra, đồng thời không làm xáo trộn hoạt động làm việc của mọi người.

Trong đời sống hiện đại như hiện nay việc lắp đặt thiết bị báo cháy horing rất cần thiết, không những đem lại sự an toàn cao cho con người mà còn giúp hạn chế tối đa các thiệt hại về cơ sở vật chất. Để biết được chính xác bảng giá thiết bị báo cháy horing quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé.