Sở hữu nhà phố giá rẻ tại liền kề Thanh Hà cho người trẻ

Thủ đô Hà nội có sức hút lớn với người trẻ, tìm kiếm cơ hội học tập, làm việc. Nhu cầu nhà ở chất lượng cao với giá rẻ hoặc tầm trung của các gia đình là rất lớn. BĐS trong khu vực nội đô đắt đỏ, hạn chế sức mua với khả năng tài chính chưa thực sự đủ mạnh của các cặp vợ chồng trẻ. Các vấn đề xã hội, môi trường cũng khiến các gia đình trẻ lựa chọn BĐS vùng ven. Chủ đầu tư bán liền kề Thanh Hà và công bố mức giá ưu đãi, trở nên thu hút với người trẻ. Nhà phố liền kề Thanh Hà đa dạng loại hình, cho phép người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý. Cập nhật thông tin nhà phố Thanh Hà mới nhất dưới đây để lựa chọn đầu tư.

Tổng quan nhà phố liền kề Thanh Hà

Dự án nhà phố liền kề Thanh Hà nằm trong quy hoạch KĐT Thanh Hà cienco 5, có chủ đầu tư là Mường Thanh group – đơn vị đi đầu trong phát triển nhà ở đô thị giá rẻ, chất lượng. Nhà phố liền kề Thanh Hà được quy hoạch với 3708 lô đất nền. 

Tại liền kề Thanh Hà, các nhà đầu tư có thể lựa chọn nhiều loại hình sản phẩm: 75, 80, 85, 90… đến trên 125m2, diện tích cho mỗi ô. Trung bình mặt tiền mỗi ô đất nền là 5-8m, lý tưởng cho thiết kế nhà phố đô thị. Quy hoạch dự án xây dựng nhà ở 70-80% diện tích lô đất, còn lại là không gian xanh, sân vườn nhà ở.

Nhà phố liền kề Thanh Hà được thiết kế theo phong cách hiện đại, thiết kế 4 tầng – 1tum. Không gian sống xanh, hiện đại đón đầu xu hướng nhà ở trong tương lai. Ngoài ra, khách hàng có thể mua đất nền quy hoạch và thuê thiết kế riêng cho nhà phố, theo sở thích và phong cách yêu thích. Yêu cầu tuân thủ quy hoạch của dự án tổng thể.

Bảng giá nhà phố liền kề Thanh Hà dịp cuối năm 2020

Dự án nhà phố liền kề Thanh Hà có nhiều điểm hấp dẫn các cặp vợ chồng trẻ. Trước tiên cần kể đến giá bán liền kề Thanh Hà khá rẻ. Chỉ với 20-65 triệu/ nền cho từng lô và loại mặt đường. Đây là mức giá hấp dẫn cho 1 khu đô thị xanh ở phía tây nam hà nội. Trong tương lai gần, phân khúc nhà giá rẻ sẽ không còn nhiều, do nhiều chủ đầu tư, công ty BĐS dừng cuộc chơi với phân khúc giá rẻ.

Bảng giá dự án được cập nhật liên tục tại ancasa Land. Mức giá liền kề Thanh Hà có biến động theo từng thời điểm. Đặc biệt, thời điểm cuối năm 2020, thị trường BĐS có nhiều biến động, sự tạm ngưng thi công do dịch, gián đoạn dòng tiền… Chủ đầu tư Mường thanh group mang đến chính sách mua nhà ưu đãi.

Khách hàng được hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn nhà. Mức lãi suất thấp chỉ với 0.65% trong thời gian 25 năm là một ưu đãi lớn, đặc biệt với thời điểm dòng tiền gián đoạn như hiện nay.

Dự án liền kề Thanh Hà với nhiều cơ hội về vị trí địa lý, quy hoạch không gian sống xanh, hiện đại. Tiện ích nội khi đồng bộ đáp ứng nhu cầu cuộc sống tiện nghi cho các gia đình trẻ. Sản phẩm nhà phố đa dạng kích thước, thiết kế xanh phù hợp với những người trẻ năng động. Bảng giá dự án được cập nhật mới liên tục tại ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/ sẽ mang đến thông tin có giá trị, giúp cá nhân quyết định đầu tư hợp lý nhất cho gia đình.