Thiết kế thời trang tiện lợi cho giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ cao

Giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ caolà một trong những xu thế được săn đón nhiều nhất trên thế giới với những tin đồ yêu thích dòng sản phẩm giày thể thao với thiết kế mới mẻ, độc đáo. Giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ caochinh phục người dùng từ chất liệu chuẩn cho đến kiểu dáng thu hút qua từng bộ sưu tập. Thiết kế thời trang tiện lợi cho giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ cao

Giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ caovới ý tưởng thiết kế độc đáo 2 trong 1

Giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ caolà một trong những xu thế được săn đón nhiều nhất trên thế giới với những tin đồ yêu thích dòng sản phẩm giày thể thao với thiết kế mới mẻ, độc đáo, Giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ caotạo cho mình một xu thế riêng nổi bật những năm gần đây.

Hình 1: Giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ caovới ý tưởng thiết kế độc đáo 2 trong 1
Hình 1: Giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ caovới ý tưởng thiết kế độc đáo 2 trong 1

Bạn yêu thích các sản phẩm boots với sự phối đồ độc đáo, tôn dáng tuy nhiên bạn còn ê ngại với việc áp dụng thông dụng trong style hàng ngày với sự thoải mái, tiện lợi. Giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ caolà một trong những dòng sản phẩm thể thao có thiết kế đặc biệt, được lấy ý tưởng từ những đôi giày boots thời trang được các bạn trẻ yêu thích. Với mong muốn cho ra mắt sản phẩm từ ý tưởng độc lạ này nhưng mang đến sự cá tính, thoải mái form thể thao Giày Balenciaga đã cho ra mắt sản phẩm dòng Balenciaga Speed Trainer, Giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ cao vừa tiện lợi vừa thời trang.

Thiết kế thời trang tiện lợi cho giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ cao

Giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ caochinh phục người dùng từ chất liệu chuẩn cho đến kiểu dáng thu hút vừa tiện lợi vừa thời trang.

Hình 2: Thiết kế thời trang tiện lợi cho giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ cao
Hình 2: Thiết kế thời trang tiện lợi cho giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ cao

Giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ caosở hữu cho mình thiết kế thật ngầu thật chất cho các bạn trẻ cá tính, ưa thích style mới lạ, độc đáo vừa tiện lợi vừa thời trang. Thiết kế thời trang tiện lợi cho giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ caochú trọng vào kiểu dáng và chất liệu thoải mái cho người đi cảm nhận được sự dễ chịu, thích thú.

Phần upper, điểm mấu chốt cho thành công đột phá của Giày Balenciaga nam, giày Balenciaga cổ caoPhần upper được thiết kế theo kiểu như một chiếc tất với sự kết hợp 2 loại chất liệu Polyamide, Elastan. Chất liệu Polyamide phù hợp nhiều trong đồ bơi hay đồ thể thao cao cấp củng như sneaker vì có độ co giản cao và khả năng chống chịu ma sát rất cao mang đến sự thoải mái cho người dùng. Vì vậy chúng được sử dụng nhiều trong những đôi giày chạy vì bảo vệ đôi chân rất tốt với đặc tính là không bị nhăn, giống như các loại vải thông thường. Kết hợp với Elastan loại vải đặc biệt với khả năng đàn hồi cực tốt khiến cho phần upper sẽ được ôm vừa vặn vào chân mang đến kiểu dáng chuẩn và thoải mái nhất.

Phần đế sử dụng chất liệu cao su tự nhiên, chất liệu được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm sneaker và được ưa thích nhất, thiết kế với tông màu đen làm chủ đạo phần đế phù hợp tránh được bụi bặm, dễ vệ sinh cho đôi giày.