Phương thức thanh toán D Aqua đưa ra có hợp lòng nhà đầu tư

Một trong những dự án đang làm cơn sốt bất động sản tăng cao trên địa bàn quận 8 Tp.HCM đó là dự án D Aqua. Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích vượt trội cùng phương thức thanh toánlinh hoạt, dự án xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt hảo dành riêng cho bạn – những nhà đầu tư thông minh.

Dự án D Aqua sang trọng và đẳng cấp

Dự án căn hộ D Aqua sang trọng và đẳng cấp

Với quy mô gần 10.000m2, tọa lạc trên đường mặt tiền Đường Bến Bình Đồng và Đường Võ Văn Kiệt. Đây là một khu vực được đánh giá cao từ người dân cũng như những chủ đầu tư. Vị trí gần với đại lộ Đông Tây của Sài Gòn. Vì vậy, giao thương rất phát triển và việc đi lại di chuyển đến những khu vực trung tâm thành phố cũng rất dễ dàng và thuận lợi.

Dự án luôn được đánh giá cao bởi có nhiều điểm hấp dẫn và ưu đãi trên thị trường:

• Dự án với chủ đầu tư Imexco đây là một trong những  tập đoàn được đánh giá rất cao trong lĩnh vực bất động sản Sài Gòn.
  • Đây là dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trên địa bàn quận 8.
  • Các tiện ích nội và ngoại khu hoàn hảo với vườn picnic hay rạp chiếu phim ngoài trời, phòng đọc sách trên cao.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt cùng mức giá ưu đãi phù hợp với thị trường.
  • Vốn đầu tư thấp nhưng tạo ra tỷ suất sinh lời cao.
  • Từng căn hộ của dự án được thiết kế theo phong cách độc đáo, thân thiện với môi trường, mang đậm phong cách hiện đại châu Âu.
  • Nội thất căn hộ đều là sản phẩm nhập khẩu đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tìm hiểu phương thức thanh toán tại dự án D Aqua

Cùng tìm hiểu phương thức thanh toán tại D Aqua

Sở hữu những ưu điểm vượt trội cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Dự án này đã vượt qua được sự mong đợi của cư dân cũng như chủ đầu tư. Mức giá căn hộ mà chủ đầu tư đưa ra cực kì hấp dẫn, chỉ với giá 1,6 – 2,2 tỷ/ căn hộ. So với những căn hộ trong khu vực thì đây là một mức giá ưu đãi nhất.

Cùng với đó là hình thức thanh toán hết sức linh hoạt dành cho các khách hàng. Quý khách hàng có thể thanh toán trước 30% căn hộ hay 40% giá trị căn hộ thậm chí có thể vượt tiến độ thanh toán 90% đã tính cả tiền đặt cọc.

Trong quá trình hoàn thiện thanh toán, bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán theo tiến độ công trình của dự án xây dựng; hưởng thanh toán không lãi suất 2 năm. Không chỉ đem đến chính sách thành toán hấp dẫn mà chủ đầu tư còn cam kết:

• Luôn đồng hành với khách hàng trên mọi chặng đường, kể cả trước và sau khi bán căn hộ.
  • Nhận sổ hồng trao tay sau 6 – 8 tháng kể từ khi khách hàng thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ.
  • Hoàn tiền đặt cọc 100% nếu khách hàng không mua.

Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn mua ngay dự án D Aqua để có được cuộc sống tốt đẹp và hoàn hảo nhất. Để hiểu rõ hơn về dự án này hay dự án chung cư city Gate 5 quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.