Thờ tượng quan thế âm bồ tát bằng đồng tại gia

Thờ tượng quan thế âm bồ tát bằng đồng tại gia.

Phật tổ biểu trưng cho sức mạnh, sự tư bi, nhân từ che trở cho chúng sinh, hướng con người đến lối sống tốt đẹp. Phật giáo cũng là tôn giáo lớn ảnh hưởng đến tín ngưỡng, tâm linh của người Việt. Việc thời cúng phật tại nhà không còn quá xa lạ. Tượng quan thế âm bồ tát bằng đồ đồng cao cấp là lựa chọn phổ biến được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian phòng thờ trang trọng. Thờ tượng quan thế âm bồ tát tại nhà cần lưu ý những gì? Dưới đây sẽ là thông tin và nguyên tắc thờ tượng phật đồng mà khách hàng cần lưu ý.

Lưu ý khi thờ tượng quan thế âm bồ tát

Phật quan thế âm bồ tát đại diện cho sự chân thiện mỹ của con người, hiện thân của sự từ bi hỉ hả vô hạn, sẽ cứu khổ cứu nạn cho chúng sinh. Vị phật linh thiêng bảo hộ che trở cho cuộc sống con người yên ổn, bình an, sức khỏe. Thờ tượng quan thế âm bồ tát trong nhà là sự hiện diện của bồ tát từ bi, quan sát, theo dõi khắp nhà ở, phòng trừ tai ương, giải trừ tà khí ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Thờ cúng phật tổ, thể hiện lòng thành kính với phật, cần lựa chọn tượng chất lượng, bài trí hợp phong thủy.

  • Nên chọn tượng quan thế âm bồ tát được chế tác từ các làng nghề, với độ tinh sảo cao, đường nét chạm trổ uyển chuyển tinh tế thể hiện thần và hồn của bức tượng.
  • Chất liệu tượng bằng đồng, bằng ngọc hay thạch cao đều được. Nhưng yêu cầu, nguyên liệu cao cấp, được tuyển chọn sạch sẽ. Đồ đồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc chế tác tượng phật thờ cúng.
  • Lựa chọn tượng phật với kích thước vừa phải, phù hợp với không gian bàn thờ cúng.
  • Lựa chọn vị trí đặt tượng: vị trí trung tâm căn phòng, hướng ra phía cửa, lưng tượng tường. Nơi đặt tượng cần sạch sẽ, thoáng đãng, được kê cao hơn so với bàn thờ gia tiên. Không đặt tượng phật bà quan âm ở trong phòng ngủ, gần nhà bếp, đối diện cửa nhà vệ sinh, nơi u uất…

Mua tượng đồng quan thế âm bồ tát ở đâu?

Tượng đồng được chế tác tỉ mỉ với độ tinh sảo cao sẽ là vật phẩm thờ cúng phù hợp. Lựa chọn tượng đồng được chế tác bởi làng nghề đúc tranh đồng ý yên nam định uy tín, đảm bảo tay nghề thợ cao, tinh sảo, chất liệu đồng cao cấp.

Quang hà cung cấp đồ đồng ý yên được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Tại đây, khách hàng sẽ được chọn nhiều mẫu tượng đồng phật đẹp, thiết kế chế tác tinh sảo, giá trị thẩm mỹ cao, dịch vụ hỗ trợ, cam kết chất lượng đảm bảo. Giá tượng đồng quan thế âm bồ tát tại quang hà khá ưu đãi, được báo niêm yết theo từng mẫu, khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Thờ tượng đồng quan thế âm bồ tát mang lại ý nghĩa tâm linh, thành kính của của phật tử. Tượng phật thờ trong nhà mang đến không gian an lành, xua đuổi tà khí, ổn định tinh thần cho các thành viên. Chú ý chọn mua tượng phật cao cấp ở các cơ sở uy tín, cung cấp tranh đồng đẹp, đồ đồng thờ cúng phong thủy đáng tin cậy để thờ cúng thành kính. Tranh đồng mỹ nghệ, đồ đồng thờ cúng được chế tác tại Ý yên nam định, được phân phối bởi quang hà sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho người dùng.