Sự thật về đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán tại HCM uy tín

Trong thời gian gần đây, công ty luật Bistax là cái tên được mọi người tìm kiếm nhiều nhất khi có nhu cầu tìm dịch vụ kế toán tại HCM. Bởi đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này và sở hữu một đội ngũ chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm. Từ đó sẽ giúp doanh nghiệp bạn tránh được những thiệt hại lớn và luôn hoạt động ổn định hơn. Dưới đây là những sự thật thú vị về đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán uy tín nhất tại nước ta.

Các công ty mới mở thì nên tìm đến dịch vụ kế toán tại HCM
Các công ty mới mở thì nên tìm đến dịch vụ kế toán tại HCM

Đơn vị cung cấp đa dạng các gói dịch vụ kế toán theo từng lĩnh vực và giá tiền

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng khẩu hiệu “Trao trách nhiệm – nhận thành công”, công ty Luật Bistax tự tin sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ đạt chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ kế toán tại HCM theo từng lĩnh vực.

Xem ngay: công ty cung cấp dịch vụ kế toán

Cụ thể như trong lĩnh vực tư vấn – dịch vụ thì đối với giá dịch vụ kế toán khoảng 500 ngàn/tháng, nhân viên tại đây sẽ lập tờ khai thuế, tư vấn thủ tục thuế, quyết toán, bàn giao sổ sách theo định kỳ, nộp báo cáo. Trong khi đó 700 ngàn thì nhân viên sẽ phân loại, sàng lọc chứng từ dưới 5 hóa đơn, tư vấn cân đối sổ sách, lập phiếu thu, phiếu chi, lập tờ khai thuế…

Hãy đến với bistax.vn để dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ kế toán phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình
Hãy đến với bistax.vn để dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ kế toán phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình

Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại HCM sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt

Không phải ngẫu nhiên mà công ty luật Bistax trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại HCM được các nhà đầu tư yêu thích và tin tưởng. Bởi nguyên nhân thật sự nằm ở những thế mạnh mà công ty này sở hữu.

Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh giúp Luật Bistax ngày càng đứng vững trên thị trường hơn. Cụ thể về những thế mạnh mà Luật Bistax sở hữu:

  • Bảng giá các gói dịch vụ kế toán minh bạch, công khai tại trang web. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn cung cấp công việc thực hiện trên từng lĩnh vực, giá tiền khác nhau để các nhà đầu tư có thể tham khảo và tiện theo dõi hơn.

  • Đơn vị chúng tôi sở hữu các chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm, am hiểu các thủ tục thuế. Họ là những người có kiến thức chuyên môn cao và từng xử lý các vấn đề theo từng lĩnh vực khác nhau nên tin rằng sẽ mang tới cho bạn những bản báo cáo thuế chính xác nhất.

  • Quy trình làm việc tại Luật Bistax được các chuyên viên đánh giá rất cao vì tính chuyên nghiệp và sự uy tín.

  • Đơn vị cung cấp đa dạng dịch vụ khác như dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ làm Work permit…

Điểm ấn tượng nhất khi đến với công ty luật Bistax chính là được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo
Điểm ấn tượng nhất khi đến với công ty luật Bistax chính là được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán tại HCM. Qua đó, nếu công ty bạn mới thành lập mà không am hiểu nhiều về thủ tục thuế thì hãy ghé ngay tới bistax.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn dịch vụ hoàn hảo mà giá cả ưu đãi nhất.