Tiềm năng sinh lời cực lớn của dự án merryland hưng thịnh

Dự án merryland quy nhơn đang tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Bởi dự án được quy hoạch trên quỹ đất rộng lên tới 1200 ha và sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Tuy vậy, có một số khách hàng đang lo ngại có nên đầu tư vào merryland hưng thịnh hay không? Dưới đây sẽ đánh giá chi tiết về tiềm năng sinh lời của dự án merryland quy nhơn, bạn hãy tham khảo nhé!

Đánh giá chi tiết về tiềm năng sinh lời của dự án merryland hưng thịnh
Đánh giá chi tiết về tiềm năng sinh lời của dự án merryland hưng thịnh

Tọa lạc tại vị trí đắt giá của tỉnh Bình Định 

Dự án merryland tọa lạc tại vị trí đẹp nhất nhì tỉnh Bình Định. Khi nằm trên bán đảo Phương Mai thuộc thôn Hải Giang. Địa thế của dự án rất độc đáo là có lưng tựa núi Phương Mai và mặt hướng biển Hải Giang nên không chỉ đẹp về mỹ quan và có ý nghĩa về phong thuỷ rất tốt. 

Ngoài ra, với vị trí giáp núi, giáp biển nên khí hậu của dự án merryland hưng thịnh thường ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Cùng với đó là hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện và có liên kết vùng hoàn hảo nên giúp cư dân thuận tiện trong việc đi lại tới các địa điểm trọng yếu của thành phố Quy Nhơn. 

Tóm lại, với vị trí đặc địa cùng sự chuyển mình vượt bậc của tỉnh Bình Định sẽ góp phần giúp các sản phẩm bất động sản tại dự án merry land gia tăng giá trị rất lớn trong tương lai. 

Đón đầu lượng khách khổng lồ cho bizhouse của merryland

Ngoài vị trí độc tôn, dự án merryland hưng thịnh còn sở hữu nhiều sức hấp dẫn khác. Đặc biệt là đón lượng khách khổng lồ của “thành phố bán đảo” từ cáp treo, bến du thuyền và cảng hàng không. Từ đó giúp cho những chủ nhân bizhouse merry hải giang merry land thu được nhiều lợi nhuận và khai thác hoạt động kinh doanh trọn vẹn hơn. 

Bizhouse merry hải giang merry land đón đầu lượng khách khổng lồ
Bizhouse merry hải giang merry land đón đầu lượng khách khổng lồ

Bizhouse tại dự án merryland là loại hình bất động sản vượt trội được tập đoàn Hưng Thịnh khởi xướng. Bizhouse không chỉ đa dạng diện tích, phong cách kiến trúc mà còn tích hợp công nghệ thông minh nên giúp chủ sở hữu quản lý kinh doanh hiệu quả. Đồng thời giúp các căn bizhouse tăng khả năng sinh lời, dù bạn đầu tư theo hình thức kinh doanh hay cho thuê.

Sự uy tín của tập đoàn Hưng Thịnh 

Dự án merry land quy nhơn được thực hiện bởi tập đoàn Hưng Thịnh. Đây là tập đoàn có 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản. 

Tập đoàn Hưng Thịnh đã thực hiện hơn 100 dự án lớn nhỏ với quỹ đất xây dựng 4500 ha và có tiềm lực kinh tế mạnh. Đồng thời, tập đoàn còn đưa ra chiến lược phát triển rõ ràng nên dự án merryland hưng thịnh chắc chắn có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. 

Tiện ích khác biệt và đa dạng loại hình đầu tư

Tiện ích của dự án merryland quy nhơn được nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao về đẳng cấp và sự khác biệt. Do đó, đến đây, các nhà đầu tư sẽ được tận hưởng một không gian sống tiện ích và kinh doanh hiệu quả hơn. 

Cụ thể về một số tiện ích khác biệt của dự án merryland hưng thịnh như sân golf 18 lỗ, quảng trường Hologram với màn chiếu 3D mapping và nhạc nước, suối cá Koi, khu phức hợp vui chơi 24 giờ khung ngủ, khu kinh tế đêm… 

Ngoài ra, dự án merryland hưng thịnh còn có đa dạng loại hình sản phẩm. Từ shophouse, bizhouse cho biệt thự đồi, biệt thự sân golf nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và nhà đầu tư kinh doanh hơn. 

Dự án merryland hưng thịnh có tiện ích khác biệt
Dự án merryland hưng thịnh có tiện ích khác biệt

Trên đây đã đánh giá về tiềm năng sinh lời của dự án merryland hưng thịnh. Qua đó, với tiềm năng sinh lời cực lớn cùng đa dạng loại hình sản phẩm đã giúp dự án ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên cả nước. Và để cập nhật các thông tin mới nhất và chi tiết của dự án merryland quy nhơn này, các bạn hãy truy cập vào website merrylandquynhon.com nhé!