Bộ chuyển mạng Switch cisco cbs110-16t-eu – Giải pháp cho doanh nghiệp nhỏ

Thiết bị chuyển mạch Switch cisco cbs110-16t-eu là sản phẩm cần có để cung cấp mạng doanh nghiệp. Vậy thiết bị có những ưu điểm gì, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Switch cisco cbs110-16t-eu là gì?

Switch Cisco CBS110-16T-EU thuộc dòng thiết bị chuyển mạch Unmanaged mới của Business 110 Series được thiết kế gồm 16 cổng Gigabit 10/100/1000 Layer 2. Với hình dáng nhỏ gọn và hiệu suất chuyển mạch cực tốt, CBS110-16T-EU sẵn sàng đáp ứng các kết nối mạng ngay khi thiết bị hoạt động mà không cần cấu hình.

Sản phẩm này cung cấp kết nối Gigabit Ethernet với giá cả hợp lý là lựa chọn lý tưởng cho các văn phòng nhỏ, nhóm làm việc, phòng ban và các văn phòng với nhu cầu mạng cơ bản.

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-16T-EU
Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-16T-EU

Những tiện ích của sản phẩm được ghi nhận

Được thiết kế đơn giản, phù hợp với tất cả thiết bị

Có thể sử dụng ngay lập tức khi cắm bộ chuyển mạch mà không yêu cầu cài đặt phần mềm. Mỗi cổng trên Cisco CBS110-16T-EU tự động hóa tốc độ tối ưu và thiết lập tự động chạy ở chế độ Half Duplex hay Full Duplex. Là một giải pháp theo tiêu chuẩn của Cisco, thiết bị chuyển mạch Cisco dòng Business 110 Series được thiết kế để đáp ứng nhanh, tức thì  tất cả các thiết bị trong mạng của bạn.

Triển khai linh hoạt, hiệu suất cao

Được thiết kế nhằm tối ưu diện tích cho văn phòng nhỏ, Switch Cisco CBS110-16T-EU có 16 cổng giúp thoải mái đáp ứng các trường hợp sử dụng và linh hoạt với đa dạng tình huống.

Không chỉ đáp ứng các ứng dụng kinh doanh như ứng dụng đám mây và dịch vụ video cần nhiều băng thông, Cisco CBS110-16T-EU còn giải quyết vấn đề mạng chậm và ì ạch. Sản phẩm này vừa hỗ trợ tốc độ Gigabit Ethernet vừa mở rộng cấp độ dung lượng, từ đó tăng hiệu suất và hiệu quả cho mạng doanh nghiệp.

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-16T-EU với 16 cổng kết nối.
Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-16T-EU với 16 cổng kết nối.

Tiết kiệm chi phí năng lượng

Nếu các doanh nghiệp cần một thiết bị có khả năng giảm chi phí năng lượng, thì Switch Cisco CBS110-16T-EU là giải pháp phù hợp. Với khả năng tối ưu hóa sử dụng điện năng mà không gây ảnh hưởng đến hiệu suất mạng do thiết bị đem đến, người sử dụng có thể tiết kiệm chi phí năng lượng mà vẫn bảo vệ môi trường.  

Ngoài ra, CBS110-16T-EU còn hỗ trợ đúng tiêu chuẩn Ethernet hiệu quả năng lượng (IEEE 802.3az), giúp giảm tiêu thụ năng lượng bằng phương pháp theo dõi  lưu lượng truy cập trên liên kết đang hoạt động và đưa liên kết vào trạng thái ngủ nếu không sử dụng. 

Sử dụng cấp nguồn qua Ethernet (PoE)

Bộ chia mạng Switch Cisco CBS110-16T-EU sẵn có với cổng PoE, nhờ đó đơn giản hóa việc triển khai điện thoại IP,  kết nối không dây, giám sát video và các giải pháp IoT khác. Bằng cách cho phép kết nối và cấp nguồn tới điểm cuối của mạng qua một cáp Ethernet duy nhất, bạn có thể tận dụng các công nghệ truyền thông hiện đại nhanh hơn với mức chi phí thấp hơn.

Công nghệ hiện đại

Tất cả các thiết bị chuyển mạch của Cisco đều có các tính năng xử lý lưu lượng nâng cao nhằm giữ cho các ứng dụng của bạn hoạt động với hiệu suất cao nhất. Switch Cisco CBS110-16T-EU cũng tích hợp trí thông minh QoS trên tất cả các kiểu máy để tự động ưu tiên các dịch vụ nhạy cảm như thoại hoặc video. 

Tính năng phát hiện vòng lặp nhằm khám phá các vòng lặp trong mạng vô tình được tạo ra, do đó tránh được những cơn bão khiến mạng của người dùng bị chậm và đình trệ.  Với khả năng chẩn đoán cáp, CBS110-16T-EU nhanh chóng xác định và khắc phục các sự cố về lỗi hệ thống cáp mạng. Với chuyển đổi lưu trữ và chuyển tiếp nhanh chóng, bộ chuyển mạng Cisco CBS110-16T-EU nhanh chóng  xác định các gói bị hỏng và ngăn chặn chúng truyền tải đến thiết bị . 

Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-16T-EU với công nghệ hiện đại 

Địa chỉ  mua Switch cisco cbs110-16t-eu uy tín 

Bộ chuyển mạch Switch Cisco CBS110-16T-EU là sản phẩm chất lượng với đầy đủ tính năng phù hợp cho kinh doanh. Vậy, chúng ta có thể mua ở đâu thì chính hãng và đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, CNTTShop là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị chuyển mạch Switch Cisco CBS110-16T-EU chính hãng 100% với đầy đủ CO/CQ. CNTTshop cam kết giao hàng trên toàn quốc, bảo hành và đổi trả nhanh chóng để người dùng được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho CNTTShop.vn để nhận được tư vấn tận tình nhất ngay hôm nay.