Tìm hiểu các dòng flycam hiện có và ứng dụng

Tìm hiểu các dòng flycam hiện có và ứng dụng.

Thiết bị flycam mang đến cho các tín đồ công nghệ giải pháp quay phim, ghi hình từ trên cao. Flycam được ứng dụng nhiều trong quân sự, an ninh nhưng được cải tiến mở rộng mang đến cho người chơi công nghệ nhiều giải pháp mới. Các thiết bị được phân phối trên thị trường khá đa dạng. Người dùng cần hiểu về các dòng flycam hiện có để đánh giá chọn mua phù hợp với nhu cầu. Bởi chi phí đầu tư flycam là không hề rẻ, yêu cầu chơi và quản lý khá nghiêm ngặt. Dưới đây là thông tin về flycam hiện có và ứng dụng thực tế mà người chơi có thể tham khảo.

Phân loại flycam theo nhiều tiêu chí

Flycam là camera bay không người lái, có khả năng quay phim, chụp ảnh từ trên cao, ở phạm vi rộng. Thiết bị flycam được phát triển thành nhiều dòng, nhiều đời máy khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Các tính năng, cấu tạo và đặc điểm kỹ thuật được cải tiến tạo ra sản phẩm mới, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Phân loại flycam dưới đây sẽ mang đến cho người dùng cái nhìn rõ hơn về sản phẩm.

Phân loại camera theo mục đích sử dụng:

  • Flycam phục vụ nhu cầu selfie – thiết kế nhỏ gọn, với khả năng tương thích kế hợp với điện thoại để chụp bức ảnh phù hợp.
  • Flycam cho người mới tập chơi – thiết kế dành riêng cho người mới chơi, sử dụng để tập bay, với tay điều khiển rời.
  • Flycam chuyên nghiệp – dòng flycam cao cấp với giá thành rất cao, phục vụ nhu cầu quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp, phạm vi hoạt động xa hơn.
  • Flycam chuyên để đua – ưu tiên về động cơ và tốc độ máy bay.

Phân loại theo cấu tạo

  • Flycam flatform – thiết kế các bộ phận rời và có thể lắp đặt theo công thức, khả năng bay xa, trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ứng dụng nhiều trong lĩnh vực quân sự, cứu hộ, đô đạc địa chính…
  • Ready to fly – flycam đã đồng bộ sẵn máy bay, không cần lắp đặt. Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, phục vụ cho lĩnh vực chụp ảnh, quay phim sự kiện, giải trí…

Mua flycam ở đâu uy tín chính hãng?

Flycam được điều khiển từ xa, chịu nhiều tác động môi trường ảnh hưởng đến chất lượng và khả năng vận hành của thiết bị. Chọn mua flycam cần cân nhắc các thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng. Một số thương hiệu flycam nổi tiếng như: DJI, parrot’s…

  • Người chơi cần lựa chọn các đơn vị phân phối chính hãng với đầy đủ chứng nhận CO và CQ về thiết bị flycam. Sản phẩm nguyên tem, theo bộ, có giấy chứng nhận đơn hàng, check mã code.
  • Mua hàng ở đơn vị chuyên phân phối flycam, với nhiều đời máy, phụ kiện đi kèm. Chính sách cam kết chất lượng rõ ràng, bảo hành, đổi trả linh hoạt. Đồng thời có báo giá niêm yết công khai, đảm bảo quyền lợi người mua.

Giá thành flycam khá đắt, đặc biệt các phân khúc chuyên nghiệp. Thiết bị không người lái, ghi hình với nhiều tính năng cần được tìm hiểu rõ ràng. Người chơi cần tìm hiểu kỹ về thiết bị để hiểu và chọn mua phù hợp với mục đích sử dụng. Tại flycamvn, các mẫu flycam chính hãng được niêm yết giá, đa dạng phân khúc cho người chơi lựa chọn. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí để hiểu hơn về flycam.