3 Sai lầm người dùng hay mắc phải khi mua dây nhảy quang để dùng

4-Lưu-ý-khi-mua-converter-quang-1-sợi-1000-bạn-nên-biết-1

Dây nhảy quang là thiết bị rất quen thuộc đối với hệ thống mạng cáp quang. Hiện nay trên thị trường dây nhảy quang có nhiều kích thước và tác dụng sử dụng khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn mua sản phẩm này sao cho tương thích với thiết bị sử dụng và đảm bảo hệ thống mạng không xảy ra bất kỳ lỗi nào đâu nhé. Chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẻ chia sẻ 3 sai lầm người mua thường gặp phải để giúp bạn tránh khi mua dây nhảy quang sử dụng nhé!.

3 Sai lầm người dùng hay mắc phải khi mua dây nhảy quang để dùng

Quên mất dây nhảy quang có rất nhiều loại đầu nối khác nhau

Nếu như trước đây hệ thống mạng chỉ sử dụng duy nhất loại đầu nối chuẩn RJ45 thì hệ thống mạng cáp quang lại ngược lại. Những thiết bị sử dụng cáp quang sử dụng rất nhiều loại đầu nối dây nhảy quang khác nhau, trong đó có đầu LC, đầu ST, đầu FC…

Không quan tâm đến chủng loại dây nhảy quang

Đối với những người không có kinh nghiệm, việc mua dây nhảy quang để dùng không hề đơn giản và thường quên mất đến việc lựa chọn chủng loại dây nhảy quang phù hợp với hệ thống mạng cáp quang. Dây nhảy quang hiện nay có 2 loại cơ bản gồm dây nhảy quang singlemode và dây nhảy quang multimode. Mỗi loại sẽ được phân ra làm nhiều loại khác như dây nhảy quang sc-sc, dây nhảy quang sc-lc, dây nhảy quang FC-FC…Vì vậy trước khi quyết định mua sản phẩm để dùng, bạn cần xác định đang dùng cáp quang và thiết đang dùng đang dùng là gì để đảm bảo khả năng tương thích cao với thiết bị khi kết nối với nhau.

Ham giá thành rẻ khi mua dây nhảy quang

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dây nhảy quang với giá thành cực rẻ. Chính vì điều này mà rất nhiều người dùng mua phải dây nhảy quang chất lượng kém khiến cho hệ thống mạng thường xuyên bị lỗi. Bởi dây cáp quang giá rẻ thường được cấu tạo từ nhiều thành phần lẫn tạp chất, sản xuất thủ công và đặc biệt là kỹ thuật bấm đầu nối kém…Do đó nếu có nhu cầu mua dây nhảy quang để sử dụng, bạn hãy mua dây nhảy quang chính hãng được cung cấp và phân phối bởi các đơn vị bán hàng có uy tín nhé!.

3 Sai lầm người dùng hay mắc phải khi mua dây nhảy quang để dùng

Nên mua dây nhảy quang ở đâu để tránh hàng giả, hàng nhái

Dây nhảy quang là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang. Bên cạnh các loại dây nhảy quang, converter quang 1 sợi 1000, cáp quang multimode 4fo…chính hãng vẫn xuất hiện không ít những sản phẩm nhái, giả bán tràn lan trên mạng với giá thành cực rẻ. Vậy để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn nên mua dây nhảy quang ở đâu?

Nếu bạn đang cần tìm mua dây nhảy quang chính hãng hãy đến ngay với sieuthimang.com.vn. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị mạng uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi có tất cả các loại dây nhảy quang khác nhau để bạn lựa chọn.

Ngoài ra mua dây nhảy quang tại sieuthimang.com.vn, quý khách hàng còn được nhân viên kỹ thuật chúng tôi tư vấn và hỗ trợ. Nhờ đó lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất nhanh chóng.

Sieuthimang.com.vn nhận giao hàng khắp toàn quốc vô cùng nhanh chóng và thanh toán linh hoạt. Do đó nếu bạn cần mua sản phẩm chỉ cần truy cập https://sieuthimang.com.vn/ để xem và đặt mua hàng.

Tạm kết

Lựa chọn dây nhảy quang với kích thước, loại đầu nối…phù hợp với thiết bị rất quan trọng. Do đó để tránh hệ thống mạng không hoạt động hay thường xuyên bị lỗi, bạn hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết trên nhé. Đồng thời, nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ hãy đừng chần chừ liên hệ ngay với sieuthimang.com.vn nhé.