Tìm hiểu về cách tẩy xi măng hiệu quả nhất hiện nay

Tẩy xi măng bằng nguyên liệu hàng ngày, hóa chất tẩy xi măng, tẩy xi măng bằng vật dụng mỏng cứng và sắc bén… Có rất nhiều cách để tẩy xi măng khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu các cách tẩy xi măng phổ biến nhất 2020.

Chất tẩy xi măng là gì?

Chất tẩy xi măng là những chất nghiên cứu trên sự tương tác hóa học với xi măng. Khi sử dụng những chất này thì xi măng sẽ bị phá vỡ liên kết, vỡ vụn và dễ dang lau chùi. Đây là những phát minh có gí trị cao trong việc vệ sinh nhanh chóng sau xây dựng. Chất tẩy xi măng luôn mang đến thời gian sử dụng nhanh và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Chất tẩy xi măng chuyên dụng

H+T01 là chất tẩy vệ sinh chuyên dụng nhất hiện nay. Chúng có thể vệ sinh vào những khe kẽ nhỏ nhất để đánh bay mọi vết xi măng sau quá trình thi công.

Hiệu quả sử dụng nhanh, thời gian đánh bay xi măng chi từ 5 đến 15 phút. Đặc biệt là không ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của nền gạch men.

Giá thành sản phẩm rẻ, đơn vị phân phối chất tẩy xi măng HT01 được phân phối trên toàn quốc nên việc mua sản phẩm được diễn ra nhanh.

Các cách tẩy xi măng khác

Có thể dùng các vật mỏng sắc, bản lớn để cạo vết xi măng đóng dưới nền. Đây là cách an toàn nhất đối với sức khỏe. Tiết kiệm được khá nhiều tiền mua hóa chất tẩy xi măng. Tuy nhiên, chúng thực hiện lâu, có thể bỏ sót và phải trải qua nhiều công đoạn.

Giấm và baking soda, baking soda và nước. Hoặc cũng có thể kết hợp cả 3 thành phần này. Nhưng với cách này thì bạn phải đổ hỗ hợp trên lên vết xi măng và chờ ít nhất 1 tiếng.

Những cách này sẽ thích hợp dùng để tẩy xi măng đóng với lớp mỏng, số lượng rải rác không đáng kể mà thôi.

Giá chất tẩy xi măng

 • Chất tẩy xi măng siêu mạnh HT01-TVS có giá: 350.000vnđ
 • Chất tẩy mốc xi măng HT01-TVS -1,8L có giá: 150.000vnđ
 • Dung dịch tẩy xi măng chuyên dụng có giá 129.000vnđ
 • Nước tẩy gạch xi măng Sifa dành riêng cho nhà tắm có giá 65.000vnđ
 • Nước tẩy xi măng xifa 2 lít có giá: 49.039vnđ

 Riêng chất tẩy xi măng HT01 có nhiều dung lượng khác nhau, màu sắc khác nhau. Mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá khác nhau. Các bạn nên nghiên cứu và nhận báo giá trực tiếp từ các đơn vị phân phối chất tẩy HT01 chính hãng nhé.

Lưu ý khi sử dụng chất tẩy xi măng HT01

 • Trẻ em và vật nuôi nên được cách ly khi sử dụng chất tẩy xi măng HT01
 • Khi bị dây vào ra có thể gây bỏng da và tổn thương mắt nên cần bảo hộ cần thận trước khi thực hiện. Nên thăn khám bác sĩ ngay
 • TH01 có thể ăn mòn kim loại, có thể lam thay đổi kết cấu bền vững của xi măng chứng tỏ chúng độc hại. Nên bảo hộ cẩn thận trước khi tẩy xi măng bằng các dung dịch này.
 • Rửa kỹ tay và vệ sinh toàn cơ thể sau quá trình tẩy xi măng bằng chất tẩy HT01.
 • Mở cửa thông thoáng. Dùng vòi xịt mạnh toàn bộ sàn nhà sau khi dùng chất tẩy HT01.
 • Nên sử dụng trực tiếp để đạt hiệu quả tẩy rửa cao nhất thay vì pha loãng. Với các chát liệu và bề mặt khác mới cần pha loãng, xi măng thì không.

Hy vọng với bài viết tìm hiểu về chất tẩy xi măng hiệu quả nhất hiện nay đã giúp ích nhiều cho các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu các thương hiệu chất tẩy xi măng khác và tổng hợp ở những bài viết tiếp theo cho các bạn.