4 Lý do các nhà đầu tư lại chọn các dự án của MCC Group

Đầu tư vào bất động sản không còn xa lạ đối với nhiều người, đây được xem là kênh sinh lời an toàn và đem lại lợi nhuận cao cho người đầu tư. Tuy nhiên để tránh “tiền mất tật mang” bạn cần tìm hiểu và lựa chọn các dự án có tính pháp lý rõ ràng và tiềm năng phát triển. Hiện nay tại Thái Nguyên có rất nhiều dự án khu dân cư, vậy tại sao các nhà đầu tư lại lựa chọn các dự án do mcc group làm chủ đầu tư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

C:\Users\hp\Desktop\chu-tich-mcc-group-va-triet-ly-minh-cung-co1584665467.jpg

MCC Group là nhà đầu tư uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm

MCC Group chính là tiền thân của Công ty cổ phần phát triển xây dựng 199, với 12 hình thành và phát triển mcc group ngày một khẳng định thương hiệu và sự uy tín của mình với các nhà đầu tư bằng những dự án thành công và đem lại lợi nhuận cao. Không những vậy được dẫn dắt bởi đầu tàu bản lĩnh và nhiều kinh nghiệm, Ông Phan Thanh Dũng đã và đang đưa MCC Group tiến xa hơn chỉ với triết lý khá đơn giản nhưng thực tế “ Mình cùng có”.

MCC Group với nhiều dự án đầu tư đem lại khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư

Hiện nay MCC Group có rất nhiều dự án khu dân cư được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và không ngần ngại chi tiền để đặt mua như: dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị buôn hồ hay dự án khu đô thị Suối Hiệp…Không chỉ giúp mang đến không gian sống lý tưởng cho nhiều gia đình, mà đây còn là cơ hội sinh lời mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ lỡ. Với tầm nhìn của mình MCC Group không chỉ nhìn thấy được những tiềm năng lớn từ vị trí của dự án, mà còn là nhu cầu về nhà ở ngày càng lớn tại khu vực xây dựng dự án.

MCC Group với tiến độ thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng

Luôn mang đến những công trình chất lượng đi cùng đầy đủ các tiện ích lựa chọn đầu tư vào dự án của mcc group, khách hàng còn không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính bởi tiến độ thanh toán dự án vô cùng linh hoạt. Khách hàng sau khi đặt cọc sẽ không cần phải thanh toán ngay một lần sản phẩm mà mình đã chọn mà có thể chia thành nhiều đợt. Đây chính là lợi thế mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ lỡ.

C:\Users\hp\Desktop\chien-dich-138-ngay-dem-cua-tap-doan-mcc-group-7.jpg

Giá thành các sản phẩm dự án do MCC Group làm chủ không quá đắt

Hướng đến các khu dân cư, khu đô thị phố huyện, cho nên giá thành các sản phẩm từ đất nền liền kề, đất nền biệt thự hay shophouse…các dự án của mcc group không hề quá đắt đỏ so với khu vực trung tâm thành phố. Do đó với lợi thế từ vị trí cùng tiến độ thanh toán linh hoạt của mcc group dành cho khách hàng. Đây sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời, an toàn và không gặp nhiều về áp lực tài chính mag các chủ đầu tư cần nắm bắt.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc chắn đã giúp bạn có được câu trả lời. Do đó nếu bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản sinh lời cao, cũng như tránh được những rủi ro không đáng có hãy đầu tư ngay vào các dự án do mcc làm chủ đầu tư. Để tìm hiểu về các dự án đang được triển khai và giá thành chi tiết cho từng sản phẩm, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc có thể truy cập https://mccgroup.vn/ nữa nhé.