7 Kinh nghiệm cầm đồ điện thoại giá cao và đảm bảo an toàn

Để cầm đồ điện thoại vừa được giá cao vừa đảm bảo an toàn là mong muốn của những ai đang có nhu cầu cầm cố. 

Hiện nay điện thoại là một trong những vật dụng được coi là vật bất ly thân của chúng ta. Và điện thoại cũng là tài sản được mang đi cầm khi chúng ta thiếu tiền. Vậy có cách nào để cầm đồ điện thoại giá cao mà vẫn đảm bảo an toàn không? Câu trả lời là có, nếu bạn tham khảo những kinh nghiệm cầm đồ điện thoại trong bài viết này.

Kinh nghiệm cầm đồ điện thoại giá cao và đảo bảo an toàn

1. Phụ kiện điện thoại có đầy đủ và giữ hộp còn nguyên vẹn

Đây là kinh nghiệm cầm đồ điện thoại giá cao mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hộp đựng điện thoại thường có các thông tin serial khớp với thân máy. Điều này chứng minh máy bạn chính hãng. Ngoài ra, phần vỏ hộp còn có các thông tin phụ kiện đi kèm và nguồn gốc xuất xứ. Điều này sẽ giúp bạn cầm cố điện thoại giá cao hơn so với việc không có phụ kiện.

Do đó, khi mua điện thoại về bạn nhớ cất giữ hộp, phiếu bảo hành và bảo quản các phụ kiện cẩn thận nhé.

2. Bảo quản điện thoại tốt

Điện thoại của bạn sẽ có giá cao hơn nếu như máy không bị trầy xước hay dính phải bụi bẩn và pin không bị chai. Vì thế trước khi mang máy đến tiệm cầm đồ, bạn nên dùng dung dịch lau rửa chuyên dụng để đánh bóng bề mặt máy nhé.

Cầm cố điện thoại giúp bạn có tiền để giải quyết mọi chuyện
Cầm cố điện thoại giúp bạn có tiền để giải quyết mọi chuyện

Ngoài ra, trong quá trình sạc điện thoại bạn không nên sử dụng máy. Điều này nhằm tránh tình trạng điện thoại bị nóng và khiến pin nhanh chai.

3. Lựa chọn thời điểm thích hợp để cầm 

Đây là điều mà nhiều người mang điện thoại đi cầm cố không biết đến. Vì khi hết tiền mọi người rất nôn nóng mang đi cầm. Tuy nhiên, những lúc thị trường đang tăng cao thì giá cầm cố điện thoại cũng sẽ cao theo. 

4. Nên xóa dữ liệu trước khi cầm 

Để bảo vệ những thông tin cá nhân của mình là hãy xóa hết tất cả dữ liệu trong máy rồi mới mang đi cầm cố. Một số dữ liệu mà nhất định bạn phải xóa như: facebook, zalo, gmail,…

5. Nên xem tình trạng máy trước khi đi cầm

Bạn nên chụp chụp ảnh lại để biết máy của mình ra sao. Việc làm này sẽ tránh việc máy của bạn bị nhân viên tiệm cầm đồ tháo, dỡ để luộc linh kiện.

6. Tham khảo trước về công thức tính lãi suất

Kinh nghiệm cầm đồ điện thoại an toàn mà bạn nên bỏ túi là phải quan tâm đến mức lãi suất. Điện thoại không có giá trị cao như xe ô tô. Nhưng nếu bạn không quan tâm về lãi suất thì có thể tiền lãi sẽ bị tính lên rất lớn đấy nhé.

Công thức tính lãi suất cầm đồ mà phổ biến hiện nay: Số tiền lãi hàng tháng =[ (số lãi suất) x (tổng số tiền cầm)]: 100.

Để có giá cầm đồ hợp lý là rơi vào khoảng 2,5% – 6%/tháng, còn lãi suất cầm đồ ở mức thấp nằm từ 2% – 3%/tháng, mức trung bình từ 3% – 6%/tháng. 

7. Tìm địa chỉ cầm đồ uy tín

Một địa chỉ cầm điện thoại uy tín sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp và  đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại của bạn. 

Bên cạnh đó, tiệm cầm đồ uy tín còn đưa ra mức cầm cố hợp lý nhất. Giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính mà vẫn hài lòng với giá trị của chiếc điện thoại được mang đi cầm cố.

Nên lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín
Nên lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín

Ngoài ra, tiệm cầm đồ uy tín thường sẽ minh bạch trong việc thủ tục, công khai, rõ ràng. Lãi suất luôn được công khai và đảm bảo hợp lý.

Vậy cầm đồ điện thoại ở đâu để có giá cao và an toàn?

Tiệm cầm đồ Người Bạn Vàng là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tại Người Bạn Vàng, bạn sẽ được vay thế chấp, cầm tài sản với định giá ở mức cao, thủ tục nhanh chóng. Cách thức bảo quản tài sản của khách hàng rất chuyên nghiệp. Không luộc đồ và đặc biệt là không có bất cứ phát sinh nào về phụ phí trong quá trình giao dịch tại đây. 

Dịch vụ cầm điện thoại tại Người Bạn Vàng thường diễn ra một cách nhanh chóng. Bởi quy trình và thủ tục của chúng tôi khá đơn giản, lãi suất thấp và giá cầm cao. Tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng khi cầm đồ tại đây. 

Khách hàng có thể liên hệ nhanh qua điện thoại: 08 9917 9686 – Email: [email protected] để tìm hiểu thêm về dịch vụ.