Cập nhật các khách sạn, nhà nghỉ trên đảo Ngọc Vừng

bãi-biển-trường-chinh-đảo-ngọc-vừng

Nhắc đến du lịch biển Quảng Ninh, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những khu vui chơi, các trung tâm thương mại sầm uất hay những khu du lịch nổi tiếng khắp thế giới. Thế nhưng, tại nơi đây còn có một hòn đảo ít người biết đến đó chính là đảo Ngọc Vừng. Vậy các dịch vụ lưu trú tại Ngọc Vừng như thế nào? Có gì hấp dẫn? Tất cả sẽ đều được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về các dịch vụ lưu trú tại Ngọc Vừng

Ngọc Vừng là hòn đảo xinh đẹp thuộc huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây nằm ẩn mình giữa hai đảo Hòn Nét và đảo Phượng Hoàng. Là hòn đảo hoang sơ nên các dịch vụ tiện ích tại nơi đây dường như chưa được phát triển cho lắm. Đến du lịch đảo Ngọc Vừng dường như không có quá nhiều các khách sạn hạng sang như ngoài đất liền.

Thay vào đó là các nhà nghỉ, homestay bình dân dành cho du khách lựa chọn. Được trang bị với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Với mức giá siêu rẻ chỉ từ 300k – 500k/phòng/đêm. Hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua vào mùa hè này nhé!

bãi-biển-trường-chinh-đảo-ngọc-vừng-quảng-ninh

Một số khách sạn bạn có thể tham khảo tại đảo Ngọc Vừng

Đến du lịch đảo Ngọc Vừng bạn nên lưu trú tại đâu? Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch của mình:

+ Một số khách sạn, nhà nghỉ tại khu vực trung tâm đảo Ngọc Vừng:

Nhà nghỉ Hưng Hanh – Địa chỉ: Đảo Ngọc Vừng, Vân Đồn, Quảng Ninh

Nhà nghỉ Hồng Bạo – Địa chỉ: Đảo Ngọc Vừng, Vân Đồn, Quảng Ninh

Nhà nghỉ Tuyến Thoan – Đảo Ngọc Vừng, Vân Đồn, Quảng Ninh

Nhà nghỉ Việt Đức – Địa chỉ: Đảo Ngọc Vừng, Vân Đồn, Quảng Ninh

+ Một số khách sạn, nhà nghỉ tại khu vực bãi tắm Trường Chinh:

Khu nhà sàn Đồng Quê – Đảo Ngọc Vừng, Vân Đồn, Quảng Ninh

Nhà nghỉ Quân Đội – Địa chỉ: Ngọc Vừng, Vân Đồn, Quảng Ninh

Sông Đà Ngọc Vừng Hotel & Resort – Địa chỉ: Ngọc Vừng, Vân Đồn, Quảng Ninh

Nhà nghỉ Việt Hoài – Địa chỉ: Thôn Bình Hải, Ngọc Vừng, Vân Đồn, Quảng Ninh

dich-vu-luu-tru-tai-ngoc-vung

Tổng kết

Trên đây là một số khách sạn, nhà nghỉ, homestay bạn có thể tham khảo trên đảo Ngọc Vừng. Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm lưu trú khác nữa. Để được biết thêm thông tin chi tiết liên quan về du lịch đảo Ngọc Vừng, hãy truy cập địa chỉ https://tour.pro.vn/tour-du-lich-dao-ngoc-vung nhé! Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị bên cạnh gia đình và bạn bè tại thiên đường biển đảo Ngọc Vừng.