Cuộc sống sang tại Cát Tường Vị Thanh

Cuộc Sống Sang Tại Cát Tường Vị Thanh (2)

Cát Tường Vị Thanh nửa năm 2019 này đang là tâm điểm của sự chú ý. Vì án ngự ngay vị trí đắc địa. Đã đi vào hoạt động và hoàn thành giai đoạn 1, giai đoạn 2 đang tiến hành khởi công. Dự án cũng đi vào đợt mở bán đầu tiên nên lại càng tốn nhiều giấy bút của báo chí hơn. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố trẻ Vị Thanh. Án ngự trên trục đường chính là Trần Hưng Đạo. Vị Thanh lại đang là thành phố trẻ được Hậu Giang ưu tiên phát triển. Những lợi thế này cộng với tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn mang đến cho cư dân nơi đây cuộc sống tốt nhất.

Tiện ích ngoại khu

Cát tường western pearl nằm ở vị trí đắc địa ngay thành phố trẻ Vị Thanh. Dự án này thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hấp dẫn nhất. Từ 5 đến 20 phút cư dân sống tại dự án này có thể tiếp cận với tất cả các tiện ích ngoại khu bao quanh. Chẳng hạn như:

Tiện ích ngoại khu
Tiện ích ngoại khu
 • 5 phút từ Cát Tường Western Pearl có thể đến Trường mầm non Vành Khuyên
 • 5 phút từ Cát Tường Western Pearl Vị Thanh đến ngay trường THCS Châu Văn Liên
 • 20 phút từ dự án Cát Tường Western Pearl đến ngay trường trung cấp KTCN Hậu Giang và CĐ Cộng đồng Hậu Giang.
 • 20 phút từ Western Pearl Vị Thanh đến Bệnh viện đa khoa Hậu Giang
 • 20 phút từ 20 phút Hậu Giang đến Bệnh viện đa khoa Vị Thanh
 • Khu đô thị Western Pearl liền kề với bến xe Vị Thanh
 • Khu đô thị Western Pearl cách Sân bay Quốc Tế Cần Thơ 60 phút
 • 20 phút từ đô thị Western Pearl có thể đến đường thủy nội địa vị Thanh
 • Nhiều tuyến đường đang được mở rộng để nối liền Vị Thanh, Hậu Giang với đồng bằng sông Cửu Long.

Tiện ích nội khu

Ngoài những tiện ích ngoại khu này thì ngay bên trong Cát Tường Western Pearl Vị Thanh cũng sở hữu những tiện ích vô cùng hoành tráng

 • Nhà hàng, khách sạn, trung tâm thể thao
 • Công viên và hệ sinh thái cây xanh
 • Các công trình nghệ thuật mô phỏng từ kỳ quan của thế giới hiện đại
 • Trung tâm thương mại sang trọng, bảo an tốt, PCCC hoàn thiện 100%

Sự kết hợp tiện ích nội ngoại khu sẽ mang đến cho các bạn một cuộc sống an sinh và phát triển tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá về dự án này. Mọi nhu cầu của quý vị sẽ được chúng tôi hỗ trợ chuyên nghiệp từ A đến Z. Chúc các bạn sớm sở hữu cho mình những hạng mục nổi bật tại dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl Hậu Giang.

Giá Cát Tường Western Pearl Vị Thanh

Đất nền và nhà thô là 2 gói phổ biến được mở bán trong lần đầu tiên này. Dưới 1 tỷ cho đất nền và từ 2,3 tỷ trở lên cho gói nhà thô. Nếu thanh toán 100% bạn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn từ 2,5 đến 5% trên tổng giá trị của sản phẩm. Đặc biệt là thủ tục minh bạch, pháp lý rõ ràng, sổ hồng vĩnh viễn trên từng sản phẩm của dự án Cát Tường Western Pearl Vị Thanh

Giá Cát Tường Western Pearl Vị Thanh
Giá Cát Tường Western Pearl Vị Thanh

Tạm kết

29.9 này Cát Tường Group sẽ chính thức mở bán dự án giai đoạn 1. Theo nhiều thông tin thì dự án này sẽ được bán với mức giá gốc để thu hút sự đầu tư từ các nhà bất động sản trên toàn quốc. Hiện chúng tôi đang tiến hành môi giới xem nhà mẫu, giúp quý vị làm thủ tục hành chính và pháp lý. Đặc biệt là có tiến hành ký gửi và kinh doanh bất động sản Vị Thanh Hậu Giang giùm các bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn của dự án Cát tường western pearl Hậu Giang nhé.