Dây nhảy quang apc có khác gì so với upc

Dây Nhảy Quang Apc Có Khác Gì So Với Upc (1)

Dây nhảy quang hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều người, nó là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang. Đóng vai trò giúp kết nối chuyển đổi tín hiệu giữa hộp odf quang với các thiết bị chuyển đổi tín hiệu quang điện. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có hai loại dây nhảy quang chuẩn apc và upc. Vậy giữa hai loại dây nhảy này có gì khác biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!.

Sự khác nhau giữa dây nhảy quang apc với upc

Để giúp mang đến sự tiện lợi cho người dùng mà dây nhảy quang thường có rất nhiều loại đầu nối khác nhau để bạn sử dụng như SC, LC, FC, ST…và tương ứng với chuẩn apc, upc. Vậy upc và apc có giống nhau không?

Tất nhiên nó đều là dây nhảy nhưng lại có sự khác biệt rõ rệt. Bởi nếu bạn lựa chọn dây nhảy quang SC/upc sẽ khác với SC/apc rất nhiều. Nếu như upc được quy định là màu xanh dương thì dây nhảy apc lại có màu xanh lá cây. Như vậy, thông qua màu sắc đặc trưng này mà bạn sẽ dễ dàng để lựa chọn.

Ngoài ra, apc và upc còn khác nhau về diện tích tiếp xúc của sợi quang. Vì khi bạn tháo nhựa ở đầu dây nhảy ra, thì điểm tiếp xúc đầu nối chuẩn upc bằng xứ và diện tích tiếp xúc sợi quang phẳng và lớn. Ngược lại apc đầu xứ lại có hình vát và có diện tích tiếp xúc tốt hơn upc rất nhiều.

Đặc biệt, giữa apc và upc còn khác nhau cả về khả năng ứng dụng. Apc thường được ứng dụng rộng rãi trong các kết nối mạng diện rộng. Trong khi đó upc lại được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống mạng thông thường.

Nên mua dây nhảy quang apc ở đâu?

Mua dây nhảy quang apc ở đâu để đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ? Là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất khi muốn mua sản phẩm này. Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dây nhảy quang. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng dây tốt đem lại khả năng kết nối như ý muốn, thì việc tìm đến địa chỉ uy tín rất quan trọng.

Netsystem là một trong những đại lý chuyên phân phối thiết bị mạng, thiết bị viễn thông…được nhiều người lựa chọn hiện nay. Ngoài cung cấp dây nhảy quang apc thì chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn như odf quang, switch quang, daycapquang…Không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà còn có giá thành vô cùng hấp dẫn.

Đồng thời, tại Netsystem luôn mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành vô cùng uy tín và đảm bảo. Với thời gian lên đến 1 năm, giúp bạn luôn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm khi sử dụng. Đây không phải là điều mà bất kỳ đơn vị nào cũng có đâu nhé!.

Đa số khách hàng khi mua dây nhảy quang thường không biết nên lựa chọn loại dây nào phù hợp nhất với hệ thống mạng của mình. Vì vậy, đến với Netsystem bạn sẽ không lo lắng về vấn đề này nữa. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn chọn cho mình sản phẩm tốt nhất để sử dụng. Qua đó mang lại hiệu quả cao như mong muốn của mình.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dây nhảy quang apc, đồng thời không còn nhầm lẫn với dây upc khi lựa chọn. Đặc biệt, để tránh mua nhầm dây nhảy quang apc chất lượng kém mang lại hiệu quả kết nối không cao, bạn hãy liên hệ ngay với Netsystem để có được sản phẩm tốt nhất nhé. Netsystem cam kết sẽ luôn làm bạn vô cùng hài lòng.