Sở hữu một đôi giày vừa chân chưa bao giờ dễ dàng đến thế

“Chị ơi hết size rồi ạ”, “Đôi đó chị không mang vừa đâu ạ!”, “Chị vui lòng chọ mẫu khác giúp em”,…. Là những câu nói mà những cô nàng chân to thường xuyên nghe thấy khi đi mua giày dép. Tôi cũng là một người có đôi bàn chân tương đối to và tôi đã từn thật sự mệt mỏi và muốn từ bỏ việc lựa chọn giày dép của mình. Những câu nói ấy của nhân viên luôn ám ảnh đầu óc tôi khi có ý định đi mua sắm giày dép. Nhưng hiện tại điều đó không còn là điều khó khăn với tôi vì tôi đã tìm ra giải pháp.

Xem thêm: giày nữ size 40 tphcm

Điều gì khiến việc mua giày trở nên đơn giản

Khi cần một đôi giày thay thế đôi cao gót mới đứt quai lúc sáng để dự bữa tiệc tối nay của hội bạn thân, tôi đã mất nửa ngày trời để đi khắp các khu chợ, trung tâm thương mại nhưng vẫn không tìm được một đôi giày ưng ý. Điều này thì thật là kinh khủng, nhưng thật may tôi nhìn thấy một đại chỉ cung cấp các loại đồ ngoại cỡ.

Sở hữu một đôi giày vừa chân chưa bao giờ dễ dàng đến thế
Sở hữu một đôi giày vừa chân chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Với tôi nơi đó thật sự là một thiên đường, tôi có thể chọn bất cứ thứ gì mà tôi thích và chắc chắn rằng bó có size phù hợp với tôi. Kể từ đó tôi ấp ủ giấc mơ mở một chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang cho phụ nữ ngoại cỡ. Chính giấc mơ đó đã tạo nên hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp giày dép nữ size lớn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Vì chúng tôi hiểu bạn cần gì nên chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. Với sứ mệnh như vậy của hàng chúng tôi sở hữu rất nhiều mẫu mã các loại giày dép khác nhau với sự đa dạng về kiểu dáng, phong cách và kiểu dáng bạn có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm mà mình thích. Với những thiết kế đặc biệt giúp bạn che đi khuyết điểm đôi chân to, chắc chắn sản phẩm của chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn cảm giác tốt nhất và khiến bạn tự tin hơn với đôi chân thanh thoát.

Giày nữ cao gót size lớn là một trong những sản phẩm được nhều vị khách ưa chuộng nhất của cửa hàngvì những ưu điểm vượt trội của nó:

  • Giày cao gót sẽ khiến cho bạn trông gày và cao hơn. Đây là loại giày dép có khả năng hack dáng cao nhất nhất là đối với các đôi giày mũi nhọn và có phần đế mảnh. Nếu bạn hơi đạm người bạn không nên chọn các loại giày có phần đế vuông điều đó sẽ khiến chân bạn trở nên to và thô hơn.

  • Có những phụ nữ chia sẻ với tôi rằng việc đi giày cao gót tại nơi công sở khiến cho họ cảm thấy tự tin và quyết đoán hơn, tạo một phong cách chuyên nghiệp trong công việc. Hiện nay một số công ty quy định bắt buộc nhân viên nữ phải sử dụng giày cao gót.

  • Đôi khi việc sử dụng giày cao gót chỉ đơn giản là sở thich của một người, họ cảm nhận việc đứng trên giày cao gót giống như đang đứng trên cả thế giới tạo nên một cảm giác thỏa mãn.

Dù là với lý do gì thì phụ nữ chân to biết sử dụng giày cao gót đúng cách sẽ làm cho bạn trở nên xinh đẹp và hoàn hảo hơn rất nhiều.