Đầu tư Aqua City hoàn vốn sau 5 năm

Khu đô Thị Aqua City Của Novaland Tại Đồng Nai

Đầu tư vào dự án Aqua City có thể hoàn vốn sau 5 năm. Giá đất tăng bao nhiêu, sản phẩm bạn có sẽ là phần lãi mà bạn nhận được. Vậy những yếu tố nào để các chuyên gia nhận định về điều này. Phân tích về các thế mạnh của dự án này sẽ giúp các bạn thấy rằng nhận định trên là chính xác 100%.

Thiết kế đạt chuẩn quốc tế

Đây là siêu dự án của Novaland, là tâm điểm của dự chú ý. Dự án được tập đoàn này đầu tư lớn và thiết kế hiện đại. Với việc tọa lạc bên dòng sông Đồng Nai dài 20 Km, kết cấu cơ sở hạ tầng đẹp, tiện ích nội khu bao quanh.

Điều nổi bật khiến dự án này xứng tầm quốc tế nữa chính là quy mô sinh thái khép kín, mạng lưới điện nước ngầm. Đặc biệt là với hạng mục biệt thự thấp tầng ven sông theo phong cách của Châu Âu được các khách hàng vô cùng thích thú. Liên hệ với manhnovaland nếu bạn muốn biết chi tiết về dự án này.

Hướng tới môi trường xanh trong tương lai

Hiện tại các dự án bất động sản đều tiến hành xanh hóa môi trường. Diện tích trồng cây xanh luôn được ưu tiên. Tuy nhiên vì diện tích hạn hẹp nên cây xanh cũng phần nào hạn chế. Tuy nhiên tại dự án này thì môi trường gần như môi trường xanh hoàn toàn. Khí hậu cũng điều tiết tốt nhờ sông Đồng Nai và hệ thống kệnh rạch bao quanh. Đây là nơi tận hưởng cuộc sống khỏe, sạch đẹp và hiện đại bậc nhất.

Khu đô thị Aqua City của Novaland tại Đồng Nai

 

Thành phố vệ tinh số 1 của tp HCM

Khu đô thị Aqua City Đồng Nai được đánh giá là thành phố vệ tinh của Hồ Chí Minh. Chỉ cách hầm thủ thiêm 15 phút, gần với khu công nghiệp công nghệ cao Quận 9. Dự án này sẽ nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều người. Có thể thấy được với số lượng khách hàng quan tâm đông, cả giới bất động sản trong và ngoài nước đều chú ý đến thì chắc chắn giá thành của chúng sẽ ngày càng phát triển lên mức cao hơn.

Chủ đầu tư Novaland uy tín

Novaland đã thực hiện nhiều dự án bất động sản nổi tiếng trên toàn quốc. Mỗi dự án sau khi đi vào hoạt động đều có mức giá tăng gấp đôi. Aqua City sẽ không ngoại trừ khả năng đó. Dự án này sẽ mang đến nguồn lợi nhuận cực cao.

Chính sách phân phối linh hoạt

Thuộc tập đoàn Novaland uy tín nên được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 80% giá trị sản phẩm. Đặc biệt Novaland cũng tiến hành thanh toán lên đến 36 tháng giúp giãn khoảng cách trả nợ cho khách hàng.

Với khách hàng thân thiết còn được chiết khấu thêm 1%. Nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham quan và mua sản phẩm. Đây chính là cơ hội để bạn đầu tư bất động sản sinh lời cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt cọc giữ chỗ ngay hôm nay nhé. Chỉ chưa đầy nửa tháng nữa dự án đã đi vào phân phối chính thức. Hãy đảm bảo rằng các bạn nhanh chân hơn để sở hữu được các vị trí đẹp nhất của dự án này.

Tạm kết

Siêu dự án khu đô thị Aqua City với rất nhiều tiềm năng sinh lời. Các chuyên gia bất động sản đã nhìn thấy điều này nên khẳng định giá dự án sẽ tiếp tục tăng cao. Quý vị và các bạn sẽ làm giàu từ lĩnh vực bất động sản bắt đầu từ dự án này. Với các thông tin trên chúng tôi hy vọng các bạn đã có những nhìn nhận đúng và đưa ra quyết định chính xác vào thời điểm vàng này. Cám ơn quý vị đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi về Đầu tư Aqua City hoàn vốn sau 5 năm.