Giá rèm nhựa Lương Tiến rẻ nhất trên thị trường

Lương  Tiến là một đơn vị chuyên phân phối các loại rèm nhựa được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Đơn vị ngoài cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, đa dạng về mẫu mã thì giá rèm nhựa Lương Tiến cũng đảm bảo phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường. Để nắm được chi  tiết báo giá mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Rèm nhựa là sản phẩm được phân phối bởi một công ty uy tín và chuyên nghiệp

Giá rèm nhựa trên thị trường hiện nay

Rèm nhựa ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi chúng có nhiều các tính năng nổi bật của sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều các sản phẩm rèm nhựa được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như ngăn lạnh, ngăn bụi, chống côn trùng, chắn tia lửa hàn, chống tĩnh điện,… Tuy nhiên, giá rèm nhựa PVC sẽ không phụ thuộc vào công dụng mà phụ thuộc vào độ dày, kích thước bề rộng của sản phẩm và nhiệt độ môi trường sử dụng.

Màn nhựa được nhập khẩu từ châu Âu nên chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao. Các cửa hàng ra đời ngày càng nhiều nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, mức giá của sản phẩm cũng có sự chênh lệch khác nhau giữa các cửa hàng.

Hiện nay, thì mỗi đơn vị phân phối đều đưa ra một mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng chung quy lại thì giá của chúng không có sự thay đổi lớn. Ví dụ như sản phẩm rèm nhựa trong suốt độ dày 2mm, khổ 200mm sẽ có giá dao động từ 32.000 đến 35.000 VNĐ/ mét. Hay màn nhựa trong suốt độ dày 2mm, khổ 300mm sẽ có giá từ 55.000 đến 59.000 VNĐ/ mét.

Giá rèm nhựa của Lương Tiến đảm bảo phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường

Giá rèm nhựa Lương tiến giá rẻ nhất thị trường

Trên thị trường mức giá rèm nhựa là vậy còn ở Lương Tiến thì sao. Là một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực phân phối sản phẩm nên rèm nhựa Lương Tiến đảm bảo cung cấp mức giá rèm nhựa Lương Tiến rẻ nhất trên thị trường hiện có. Tùy từng loại rèm mà bạn lựa chọn sẽ có những mức giá khác nhau.

Để biết chi tiết về giá của từng sản phẩm bạn hãy liên hệ với Lương Tiến hoặc truy cập vào website https://mannhuapvc.com để tìm hiểu giá của rèm nhựa. Nhưng Lương Tiến cam kết và chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được một đơn vị nào khác cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất mà giá thành lại rẻ hơn của đơn vị chúng tôi.

Với những chia sẻ trên về giá rèm nhựa Lương tiến hy vọng đem đến cho các bạn những cái nhìn chuẩn xác và đúng đắn nhất về giá cả của sản phẩm. Hãy liên hệ với Lương Tiến ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.