Những điểm ưu và điểm khuyết của dòng xe nâng

Xe Nang Dien Cu

Xe nâng là phương tiện được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong hoạt động kinh doanh của mình, nhờ đó giúp cho việc vận chuyển hàng hóa ngày càng nhanh chóng, hiệu quả hơn. Trên thị trường có nhiều dòng xe nâng gồm xe nâng tay điện và xe nâng dầu, mẫu mã đa dạng và phong phú. Vậy chúng có ưu điểm và nhược điểm như thế nào? Hãy cùng mình phân tích qua bài viết sau bạn nhé!

Những điểm ưu và điểm khuyết của dòng xe nâng dầu

Về mặt ưu điểm:

Dòng xe nâng dầu có chi phí đầu tư thấp hơn nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu của doanh nghiệp.

Bạn có thể vận hành liên tục mỗi ngày chỉ cần cung cấp đầy đủ nguồn nhiên liệu cho máy.

Có nhiều phân khúc khác nhau từ 1- 46 tấn, đáp ứng đầy đủ được mọi nhu cầu của khách hàng khác nhau.

Phương tiện dễ dàng sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng.

Linh kiện thay thế của dòng xe nâng dầu dễ tìm kiếm và giá rẻ, nên chi phí thay thế không quá mắc.

Về mặt khuyết điểm:

Phương tiện hoạt động nhiều sẽ dễ gây ra tiếng ồn, do đó không phù hợp trong các khu vực hạn hẹp, nơi hạn chế tiếng ồn.

Khi hoạt động sẽ phát thải khí thải rất ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng môi trường chung của chúng ta.

Vì kích thước phương tiện tương đối lớn nên phạm vi hoạt động rộng rãi hơn.

Chi phí nhiên liệu đầu vào cao gây nhiều tốn kém hơn hẳn so với dòng xe nâng điện.

Những điểm ưu và điểm khuyết của dòng xe nâng tay điện

Về mặt ưu điểm:

Xe nâng tay điện giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp vì giá điện rẻ hơn nhiều so với các nguồn nguyên liệu đầu vào khác.

Xe có khả năng vận hành êm ái mà không hề thải ra khí thải, do đó phù hợp hoạt động trong những môi trường cần chứng nhận về ISO 14001.

Phương tiện dễ bảo hành vì bên cạnh bình điện cần phải châm nước vào thường xuyên và hệ thống thủy lực thì phương tiện này không yêu cầu bảo dưỡng định kỳ ở các bộ phận khác.

Về mặt nhược điểm:

Thời gian vận hành của dòng xe nâng tay điện này ngắn dưới 8h nên thường được tận dụng cho những ca làm việc từ 8h đổ lại. Nếu cần sử dụng với thời gian rộng rãi hơn thì yêu cầu có bình sạc dự phòng và hệ thống palang để thay thế cho bình điện.

Không gian để vận hành thiết bị này phải đủ rộng như với xe 3 bánh là 3.4m và 4 bánh là 3.9m

Trong các trường hợp và đặc biệt là môi trường làm việc có độ dốc cao, xe nâng tay điện thường xuyên bị hỏng con Công Suất và tuổi thọ của xe sẽ bị giảm đáng kể.

Qua bài chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về những dòng xe nâng. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua xe nâng thì mình xin gợi ý đến bạn doanh nghiệp cung cấp xe nâng chất lượng nhất hiện nay đó là TFV. Đây là một trong những cái tên được người tiêu dùng khá tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp xe nâng điện, xe nâng dầu với chi phí hợp lý nhất.

Vì sao nên mua xe nâng tay TFV?

TFV là cái tên không còn xe lạ trong lĩnh vực cung cấp xe nâng trên thị trường nước ta. Có mặt trên thị trường hơn 5 năm, đơn vị luôn từng bước chinh phục khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

Ở TFV luôn được cam kết đưa đến khách hàng những mặt hàng, dòng sản phẩm chính hãng với những chính sách mua hàng ưu việt, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng uy tín, chất lượng nhất. Luôn được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thăm hỏi và tư vấn nếu trường hợp khách hàng cần trong việc vận hành sản phẩm xe nâng.