Tại sao dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội lại được nhiều người chọn?

Thành lập doanh nghiệp hiện nay rất phổ biến tại Việt Nam. Ngoài giúp bạn có được tư cách pháp nhân, còn có thể tiếp cận được vốn vay phục vụ cho việc kinh doanh. Vậy muốn thành lập doanh nghiệp bạn phải chuẩn bị những giấy tờ, thủ tục gì? Tại sao dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội lại được nhiều người chọn? Tất cả sẽ có ngay sau đây, bạn hãy tiếp tục theo dõi nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thanh-lap-cong-ty-tai-ha-noi.jpg

Thành lập doanh nghiệp bạn cần chuẩn bị những gì?

Bạn dự định thành lập doanh nghiệp? Vậy bạn cần chuẩn bị gì cho hồ sơ? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy bỏ túi ngay những chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé.

 • 4 bản sao chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/ căn cước công dân đã được công chứng.
 • Khắc dấu tròn của công ty theo mẫu dấu quy định của Nhà nước.
 • Công bố nội dung xin đăng ký kinh doanh.
 • Làm thủ tục kê khai thuế
 • Phát hành hóa đơn điện tử
 • Bảng hiệu công ty
 • Dấu chức danh
 • Thông báo số tài khoản của doanh nghiệp

Ngoài ra còn rất nhiều thủ tục và giấy tờ bạn cần có trong hồ sơ thành lập doanh nghiệp. Do đó để tìm hiểu chi tiết hơn, bạn có thể truy cập vào trang web https://luat247.vn/.

Tại sao dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội được nhiều người chọn?

Việc chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp gồm rất nhiều giấy tờ, thủ tục. Do đó lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp là giải pháp tối ưu của nhiều người hiện nay. Vậy lý do là gì?

 • Dịch vụ thành lập công ty với đội ngũ Luật sư am hiểu về Pháp Luật. Cho nên hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh chóng và tránh hồ sơ bị thiếu sót.
 • Luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp. Bao gồm loại hình doanh nghiệp phù hợp, các quy định về công ty cổ phần…Nhờ đó giúp bạn có những kiến thức cơ bản khi muốn xây dựng thương hiệu riêng của mình.
 • Chi phí dịch vụ trọn gói rẻ và giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại để hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp. Đặc biệt sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội, còn luôn đồng hành cùng bạn sau khi doanh nghiệp thành lập.
C:\Users\hp\Desktop\Dịch-vụ-thành-lập-công-ty-tại-Hà-Nội-của-Luật-Hoàng-Phi-2.jpg

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội có đắt không?

Bạn muốn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhưng lại lo lắng về chi phí? Vậy chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội có đắt không? Để giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này, các thông tin sau đây chúng tôi sẽ giải đáp ngay cho bạn.

 • Chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ bạn chọn. Do đó để có mức chi phí tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn các Công ty Luật uy tín.
 • Ngoài ra tùy vào thời gian bạn muốn hoàn tất thủ tục thành lập doanh nghiệp mà chi phí dịch vụ sẽ có sự chênh lệch. Chính vì vậy, nếu bạn lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội chỉ từ 1-2 ngày làm việc thì mức giá sẽ cao hơn và ngược lại.

Tạm kết

Với nhu cầu thành lập doanh nghiệp lớn như hiện nay, có rất nhiều Công ty Luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại hà nội để bạn chọn. Do đó nếu bạn muốn thành lập doanh nghiệp không cần phải quá lo lắng. Tất cả mọi vấn đề liên quan đến thủ tục, thành lập công ty sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý nhanh chóng. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với chúng tôi. Hoặc truy cập https://luat247.vn/, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn chu đáo nhất.