Những lý do bạn nên chọn Coworking Space để làm việc

6 lý do nên chọn Coworking Space để làm việc là nội dung bài viết hôm nay của chúng tôi. Với những chia sẻ này các bạn sẽ tìm kiếm được không gian làm việc lý tưởng nhất cho mình. Đây là xu hướng văn phòng chia sẻ được toàn cầu đón nhận. Hãy xem những ưu thế của Coworking Space ở nội dung bên dưới.

Không gian tại Coworking Space vô cùng linh hoạt

Không gian làm việc linh hoạt với chi phí thấp. Không gian này đầy đủ tiện nghi và bạn có thể thay đổi chỗ ngồi hàng ngày. Mỗi tòa nhà Coworking Space có rất nhiều không gian khác nhau. Bạn không cần cố định một chỗ ngồi cụ thể mà có thể đăng ký chỗ ngồi theo ngày.

Giá rẻ

Nếu thuê các địa điểm văn phòng truyền thống bạn gần như phải thiết lập nội thất văn phòng từ A đến Z. Với Coworking Space bạn đã được chuẩn bị đầy đủ. Chỉ cần đăng ký không gian và làm việc ngay. Tiết kiệm được vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng vào bàn ghế, máy in, fax, ghế ngồi, trang trí không gian… Tính trên tổng thể thì giá thuê Coworking Space rẻ hơn nhiều so với văn phòng truyền thống.

Vị trí trung tâm

Coworking Space luôn được các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này chọn các địa điểm trung tâm. Các địa điểm này hầu hết đều cung cấp đủ chỗ để xe, gần nơi hoạt động náo nhiệt và gần nhiều dịch vụ khác. Tiếp cận với các Coworking Space thì từ tiện ích bên trong dịch vụ đến các tiện ích gần trung tâm đều hoàn hảo và tiện lợi. Nếu thuê văn phòng theo kiểu truyền thống tại những địa thế đẹp này sẽ rất khó và mất rất nhiều tiền.

Kết nối cộng đồng

  • Hệ thống internet tốc độ cao
  • Chia sẻ các thông tin giữa các thành viên cùng Coworking Space
  • Cho thuê văn phòng ảo để làm địa chỉ hợp pháp khi đăng ký thành lập công ty, văn phòng đại diện. Đặc biệt là giúp các cá nhân, tổ chức tăng cao sự uy tín khi làm việc tự do.
  • Tiếp cận với những người làm việc năng động trong cùng một không gian.
  • Nhận tư vấn khởi nghiệp lý tưởng từ các chuyên gia.

Coworking Space lý tưởng về mọi vấn đề kết nối cộng đồng và thu thập thông tin tốt cho công việc và cơ hội hợp tác.

Cân bằng cuộc sống

Làm việc – tận hưởng, học tập – nghỉ ngơi, khởi nghiệp – cơ hội hợp tác và thành công… Cuộc sống và công việc gần như được cân bằng tốt nhất tại các Coworking Space. Làm việc và vui chơi tại không gian hiện đại này giúp bạn cảm nhận cuộc sống tốt, hào hứng hơn trong công việc và có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Cơ hội tìm kiếm hợp tác

Coworking Space có rất nhiều đối tượng khác nhau đến đây để học tập, làm việc. Tất cả các thông tin của thành viên được chia sẻ và kết nối với nhau. Cơ hội bạn có thể tìm kiếm việc làm tại những đơn vị này sẽ cao hơn.

Quan trọng nhất vẫn là không gian học tập và làm việc lý tưởng. Văn phòng truyền thống sẽ nhàm chán. Ở nhà hoặc đến quán cà phê sẽ có cảm giác không tập trung hoặc bị cô lập. Tìm hiểu thêm về Coworking Space nếu bạn muốn có môi trường làm việc tốt nhất nhé.

Tại coworking Space cũng có cho thuê văn phòng tổ chức sự kiện, hội thảo. Quan tâm đến lĩnh vực này bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi. Chúng tôi hy vọng việc cung cấp những thông tin nên sử dụng các dịch vụ học tập và làm việc tại Coworking Space đã mang đến nhiều điều bỏ ích cho các bạn. Thế giới đang thay đổi, xu hướng và học tập của Coworking Space đang được đánh giá cao, hãy tiếp cận để cảm nhận sự năng động của toàn cầu thông qua hình thức này nhé.